Dragon Ball FighterZ: Android 21 phô diễn sức mạnh kinh hoàng, cứ đói là “ăn cả thế giới”

GameK -
Mặc dù được giới thiệu từ khá lâu, tuy nhiên cho đến tận thời điểm này, những hình ảnh chiến đấu đầu tiên của Android 21 mới được Bandai Namco tiết lộ.

Như thông tin các bạn đã biết, Android 21 sẽ là một nữ nhân vật đặc biệt và độc quyền trong Dragon Ball FighterZ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể bắt gặp cô nàng người máy hùng mạnh này trong bất kỳ sản phẩm giải trí nào khác, kể cả truyện tranh hay phim ảnh.

Mặc dù được giới thiệu từ khá lâu, tuy nhiên cho đến tận thời điểm này, những hình ảnh chiến đấu đầu tiên của Android 21 mới được Bandai Namco tiết lộ. Theo đó, nữ người máy hùng mạnh này sẽ chiến đấu trong trạng thái biến hình Majin (tóc màu trắng, làn da hồng nhạt và có cả đuôi). So với hình dạng bình thường, trạng thái biến hình của Andoid 21 nhìn ngầu và hùng mạnh hơn rất nhiều.

Trạng thái biến hình thành Majin của Android 21

Còn đây là trạng thái bình thường, trông khá xinh xắn và dễ thương.

Mỗi khi đói, Adroid 21 sẽ biến mọi vật thành đồ ăn...

... và chén ngon lành.

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/1/2018. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Hy vọng trong năm 2018, Dragon Ball Fighter Z có thể đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ. Game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC (thông qua Steam). Với phiên bản trên Switch, hiện game vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo GameK