Đòi kết hôn với "trò chơi" và những điều kỳ lạ mà các fan cuồng dùng để thể hiện tình yêu với tựa game của mình

GameK -
Ví dụ tiêu biểu cho những trường hợp chơi vui và cuồng quá của các game thủ đây mà

Tựa game nào cũng đều có các game thủ cũng như các fan hâm mộ. Điều này đúng, nhưng không phải lúc nào, chúng ta cũng có thể gặp được các fan cuồng, những người sẵn sàng làm những điều cực kỳ quái đản và coi đó là minh chứng cho tình yêu của mình với tựa game yêu thích. Bạn không tin ư, hãy tới với những hành động dưới đây rồi sẽ hiểu, độ cuồng không giới hạn của các game thủ là gì.

Quá yêu xếp hình tới mức định kết hôn với tựa game Tetris

Tetris đã có tuổi đời khá cao, và việc nó được yêu thích cũng không phải là điều khó hiểu. Thế nhưng yêu cuồng nhiệt theo cách mà Noorul Mahjabeen Hassan đang làm thì quả thật khó có thể hình dung nổi.

Cô nàng sinh viên 20 tuổi tại đại học Florida đã bắt đầu mối tình của mình với tựa game này vào năm 2016. Và bây giờ, thay vì học, cô dành hầu hết thời gian để chơi Tetris và thu thập các vật liên quan tới tựa game này. Mạnh mẽ hơn, cô nàng còn dùng từ "anh" để mô tả tựa game, và cho rằng "anh Tetris" cực kỳ hoàn hảo cũng như góp phần kích thích tâm trí của cô. Tới mức mà cô nàng này tự thừa nhận mình có tình cảm thật với những vật vô tri vô giác.

Thế này thì gọi là cuồng game hay gì đây...

Hassan chia sẻ dự định kết hôn với "anh chàng Tetris" ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Cô nàng còn đã lên kế hoạch về buổi lễ và lên danh sách mời bạn bè người thân tham dự, cũng như sẵn sàng đổi tên thành Mrs Tetris. Khi được hỏi, Hassan tỏ ra không hề xấu hổ về điều này. "Tình yêu là vậy, không có gì ngăn cản được" - Hassan cho biết.

Bị đâm chảy máu vẫn tiếp tục đi bắt Pokemon

Michael Baker là một trong những game thủ Pokemon Go cuồng nhiệt nhất của Forest Grove, Oregon. Một đêm, anh chàng này lang thang trên đường phố để tìm bắt những chú Pokemon quý hiếm. Bất chợt, Michael gặp một ngươi đàn ông đi ngược chiều, và không quên quay lại quấy rầy người không quen biết ấy với một câu hỏi: "Cậu có chơi Pokemon Go không?"

Pokemon Go quả là chất gây nghiện đối với nhiều game thủ

Đáp án rõ ràng là không. Thay vì trả lời Michael, gã lạ mặt rút ra một con dao sắc nhọn và đâm vào vai anh chàng. Điều kỳ lạ là thay vì tỏ ra đau đớn và tới bệnh viện như người bình thường, Michael binh tĩnh tới một cửa hàng tiện lợi, làm chút bia, khoai tây chiên đồng thời tiếp tục đi tìm bắt Pokemon. Nhân viên cửa hàng thấy vai anh chảy máu và ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát.

Kỳ lạ hơn nữa là Michael từ chối điều trị y tế từ phía cảnh sát mà tiếp tục đi tìm bắt Pokemon của mình. Phải bằng những biện pháp mạnh tay, anh chàng mới chịu tiếp nhận việc các bác sĩ điều trị cho mình. Vai của Michael khâu 8 mũi, và anh chàng lại xắn tay áo lên đi hoàn thiện Pokedex của mình ngay sau đó.

Được ghi nhận kỷ lục Guiness với bảo tàng "trò chơi điện tử" lớn nhất thế giới

 

Thú vui đơn giản nhất của các fan là sưu tập các tựa game mình thích. Thế nhưng vậy thì nhạt quá, Brett Martin không chỉ đơn giản là sưu tập cho vui, mà anh chàng này thậm chí còn biến nhà mình thành một bảo tàng game mất.

Kỷ lục Guiness mà Martin nhận được vào năm 2012

Mọi việc bắt đầu từ năm 1989, khi mẹ của Martin mua cho anh một bức tượng nho nhỏ của Super Mario. Vài năm sau đó, Martin bắt đầu lên eBay lùng sục và mua mọi thứ có thể về tựa game này. Sau đó, anh chàng không dừng lại, và tới nay, nhà anh không khác gì một bảo tàng kỷ niệm trò chơi điện tử lớn nhất thế giới và được Guiness ghi nhận vào năm 2012.

Martin vô cùng tự hào về điều này, nhưng vẫn luôn phải trông chừng kho báu của mình vì như anh tiết lộ, vợ của Martin vô cùng ngứa mắt với sự lộn xộn và bát nháo của "khu bảo tàng" này.

Đầu tư gần 1 tỷ để thỏa mãn giấc mơ thành nhân vật game

Trong các trò chơi nhập vai, bạn có thể lựa chọn để trở thành bất cứ ai mình thích. Hiệp sĩ, kiếm khách hay thậm chí cả các vai phản diện.

Mà nhắc tới game nhập vai, chắc hẳn Final Fantasy đã trở thành một tượng đài trong lòng không ít game thủ, và Amirul Rizwan Musa cũng không phải là ngoại lệ. Điều kỳ lạ là mong muốn có phần quái đản của anh chàng này, khi muốn bản thân được bảnh bao và mạnh mẽ như nhân vật chính trong serie Final Fantasy, đó là Squall.

Musa trước và sau khi phẫu thuật

Quan trọng là trông phải giống Squall

Và thế là, Musa bỏ qua tất cả định kiến, sự ngăn cản từ người thân. Anh bỏ ra $41.000 đi phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được ước mơ của mình. Musa cảm thấy hạnh phúc, và thế là đủ, kệ cho người ta nói.

Theo GameK