Độc đáo mì Ramen Fallout 4 xuất hiện ở Nhật

-
Phải chăng Bethesda đang muốn khơi dậy tình yêu đối với Fallout 4 của bộ phận game thủ Nhật Bản thông qua con đường dạ dày?

Nếu từng chơi qua Fallout 4, nhiều khả năng bạn đã bắt gặp Takahashi - chú robot Protectron bán mì ramen ở cửa hàng Power Noodles nằm ngay giữa thành phố Diamond City. Do bị lỗi, Takahashi chỉ có thể nói được một câu duy nhất đó là: "Nani ni Shimasuka?" - dịch ra tiếng Nhật có nghĩa "Bạn muốn ăn gì?".

Takahashi là đầu bếp nấu mì ở thành phố Diamond City với thâm niên làm việc đã 15 năm.

Không rõ số lượng game thủ Nhật Bản hâm mộ dòng game Fallout có nhiều hay không, nhưng mới đây Bethesda đã tung ra một chiêu tiếp thị mới đánh vào bộ phận này thông qua loại mì ăn liền mới mang tên gọi "Nani ni Shimasuka", với bao bì có hình chú robot Takahashi trongFallout 4. Tất nhiên thông tin thú vị này nhanh chóng bị các trang mạng Nhật Bản chộp lấy và đăng tải lên internet. Dưới đây là hình ảnh được cung cấp bởi trang Dengeki PlayStation.

Món mì ăn liền quảng cáo cho tựa game Fallout 4. Trông cũng khá hấp dẫn đấy chứ?

Đây không phải lần đầu tiên Bethesda tung ra các loại thực phẩm liên quan đến series Fallout bởi loại nước uống Nuka Cola rất quen thuộc với các fan hâm mộ cũng thường xuyên được giới thiệu cứ mỗi khi có một phiên bản game mới ra mắt, và Fallout 4 tấn nhiên cũng không phải ngoại lệ.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ