Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 31/10/14

July.N -
(Gamesao) - Assassin's Creed: Unity tung trailer mới, live-action trailer siêu 'nóng bỏng' của Call of Duty: Advanced Warfare, nội dung mới trong bản mở rộng Lord of the Hunt của Middle-Earth: Shadow of Mordor.

1. Assassin's Creed: Unity tung trailer tiết lộ địa điểm của Thế Chiến II:

Hôm nay, Ubisoft đã tung ra một đoạn trailer đầy bí ẩn của Assassin's Creed: Unity, hé lộ một khu vực trong game sẽ lấy bối cảnh Thế Chiến II.

Cũng như trong các đoạn trailer trước đó, Ubisoft vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào những màn bay nhảy của nhân vật chính Arno trên các nóc nhà ở Paris vào thời kỳ Cách Mạng. Nhưng sau một cú nhảy, bỗng nhiên anh bay tới một không gian khác, thời điểm của Thế Chiến II. Arno trèo lên tháp Eiffel, sử dụng súng máy để tấn công máy bay của kẻ địch.

Trong đoạn mô tả trailer trên Youtube, Ubisoft giới thiệu: "Trong Assassin's Creed: Unity, toàn bộ cuộc Cách Mạng Pháp ở Paris đều đang chờ đợi bạn khám phá, và còn hơn thế nữa".

Điều đặc biệt là phần chơi ở Thế Chiến II trong Unity là một trong những yêu cầu được đề nghị nhiều nhất của các phiên bản Assassin's Creed trong tương lai, ngoài ra còn có Ai Cập và Nhật Bản. Và ít nhất, Ubisoft đã đáp ứng được một trong số đó.

Ngoài ra, trong chiến dịch quảng bá cho Unity để chuẩn bị cho ngày phát hành vào 11/11 sắp tới, Ubisoft còn tung một đoạn video giới thiệu chế độ co-op. Điều thú vị là 4 người chơi trong đoạn video này gồm toàn những nhân vật nổi tiếng thế giới như David Attenborough, Alan Carr, và đặc biệt là sự xuất hiện của nam diễn viên gạo cội Hollywood - Morgan Freeman và "Kẻ Hủy Diệt" Arnold Schwarzenegger.

Hãy cùng xem đoạn video thú vị này:

Assassin's Creed: Unity sẽ được phát hành vào 11/11 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC, cùng ngày với Assassin's Creed: Rogue dành cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

2. Xem Live-action trailer trailer cực "nóng" của Call of Duty: Advanced Warfare

Hôm nay nhà phát hành Activision đã tung ra một trailer đặc biệt cho tựa game bắn súng sắp ra mắt Call of Duty: Advaced Warfare. Hơi khác với các đoạn trailer thông thường, live-action trailer có nhân vật chính là người thật nên bạn sẽ có cảm giác như đang theo dõi trailer của một bộ phim hành động như serie The Marine hay S.W.A.T vậy. 

Đoạn trailer giới thiệu rất nhiều loại vũ khí, thiết bị, phương tiện tối tân (nhưng không phải viễn tưởng) mà người chơi sẽ được trang bị trong Advanced Warfare. Giống như những trailer trước, trung tâm của sự chú ý vẫn là bộ giáp Exosuit, thứ giúp cho người mặc có sức mạnh, khả năng như một "siêu nhân". 

Đạo diễn của đoạn live-action trailer này là Peter Berg, người được biết đến là đạo diễn của bộ phim chiến tranh hành động ăn khách Long Survivor của năm trước với sự tham gia của ngôi sao điển trai Mark Walhberg. Nhưng điều làm đoạn trailer này trở nên hấp dẫn hơn đó là sự xuất hiện của ảnh chàng Taylor Kitsch điển trai trong bộ phim John Carter và đặc biệt là cô người mẫu nóng bỏng Emily Ratajkowski (Gone Girl).

Cùng xem đoạn live-action trailer hấp dẫn này:

3. Tiết lộ nội dung của bản mở rộng Lord of the Hunt trong Middle-Earth: Shadow of Mordor 

Sau khi tung ra gói nội dung mở rộng miễn phí Power of Shadow, Monolith - nhà phát triển của Middle-Earth: Shadow of Mordor tiếp tục tiết lộ về bản mở rộng đầu tiên của trò chơi: Lord of the Hunt.

Bản mở rộng đầu tiên này có giá 25 USD và dự kiến ra mắt trong năm 2015. Lord of the Hunt sẽ giới thiệu thêm nhân vật tù trưởng mới Beastmaster

Theo đó, Lord of the Hunt sẽ có một số nội dung như sau:

  • Nội dung: khám phá thêm những câu chuyện về Torvin, Drawen Hunter, người chơi sẽ liên kết với nhau để chinh phục những con thú ở Mordor và chiến đấu với đội quân của phù thủy Sauron.
  • Nhiệm vụ và thử thách: Thử thách săn thú và nhiệm vụ thu thập với những danh hiệu mới.
  • Nemeses: đối mặt với tù trưởng Beastmaster, một Uruks mới có khả năng cưỡi thú.
  • Quái vật mới: cưỡi trên con Wretched Graug xông vào giữa chiến trường, nôn chất độc lên kẻ địch hoặc âm thầm theo dõi mục tiêu trên lưng của loài Caragath rồi tấn công từ trong bóng tối.
  • Đá (Rune): 5 loại đá mới
  • Test of the Wild: thử kỹ năng chiến đấu của bạn với Beastmaster để có được những danh hiệu mới.
  • Skin mới cho nhận vật: Talion biến thành một Beastmaster.

July.N