Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 28/10/14

July.N -
(Gamesao) - Thông tin về World of Warcraft: Warlords of Draenor, Pokemon Omega Ruby/ Alpha Sapphire và Dragonball Xernoverse.

1. World of Warcraft: Warlords of Draenor tung chiến dịch quảng cáo truyền hình

Cùng với việc tung ra phiên bản mở rộng thứ 5 Warlords of Draenor cho tựa MMO lâu đời World of Warcraft của mình, Blizzard cũng đang đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá cho trò chơi này. 

Theo đó, chiến dịch mới nhất của Blizzard là quảng cáo trên truyền hình. Mọi người sẽ sớm được nhìn thấy các đoạn phim World of Warcraft trên tivi và các màn hình quảng cáo lớn trên những tòa nhà cao tầng, trạm xe bus, siêu thị...

Những đoạn phim này sẽ không đề cập đến gameplay của trò chơi mà thay vào đó sẽ nhấn mạnh vào cuộc chiến của tộc Orcs, giống như đoạn cinematic trailer đã từng được Blizzard giới thiệu trước đó.

Warlords of Draenor sẽ được tung ra vào 13/11 sắp tới. Các phiên bản mở rộng trước đó bao gồm The Burning Crusade (2007), Wrath of the Lich King (2008), Cataclysm (2010) và Mists of Pandaria (2012). Bản mở rộng Warlords of Draenor sẽ mang đến những vùng đất mới, tăng giới hạn level lên 100, người chơi sẽ có sẵn một nhân vật ở level 90,  

4 đoạn phim quảng cáo trên truyền hình của World of Warcraft: Warlords of Draenor

2. Nintendo giới thiệu gói Pokemon Omega Ruby/ Alpha Sapphire đặc biệt

Nintendo hôm nay mới công bố một gói Pokemon đặc biệt bao gồm bản copy của 2 phiên bản mới nhất Pokemon Omega RubyAlpha Sapphire. Gói Dual Pack này sẽ được tung ra vào 21/11, cùng ngày với các bản copy thông thường khác và được bán với giá 79.98 USD. Người chơi có thể mua các bản copy và gói Dual Pack này trên Best Buy hoặc Amazon.

Trước đó Pokemon Omega Ruby và Alpha Sapphire từng được niêm yết với giá 39.99 USD, khi mua cả 2 phiên bản này thì chi phí cũng tương tự với gói Dual Pack, vậy sự khác biệt ở đây là gì? Câu trả lời là Nintendo sẽ "tặng" thêm cho những người chơi mua gói Dual Pack một số download code, dùng để đổi lấy 100 vật phẩm trong game. Thử tưởng tượng bạn khởi đầu game với một chiếc balo đã có tới 100 vật dụng, dĩ nhiên sẽ không phải những món đồ quý nhưng nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi nhất là với một tựa game nhập vai phiêu lưu như Pokemon.

Omega Ruby và Alpha Sappire được phát triển dựa trên phiên bản RubySapphire được phát hành trên hệ máy Gameboy Advance vào năm 2003. Tuy nhiên Nintendo cho biết, đây sẽ không chỉ là một phiên bản remake đơn thuần mà sẽ có rất nhiều cải tiến mới.

3. Dragonball Xernoverse công bố ngày phát hành

Bandai Namco hôm nay đã công bố ngày phát hành chính thức cho tựa game mới nhất về các "siêu xay-da" của mình Dragonball Xenoverse. Theo đó trò chơi sẽ được tung ra vào 13/2/2015 tại thị trường Châu Âu. Sau đó 17/2/2015 tựa game sẽ cập bên thị trường Mỹ và đến tay người dùng Steam.

Phiên bản đặc biệt Day 1 Edition sẽ bao gồm một số nhân vật độc quyền như Vegeta Super Saiyan cấp 4 cùng với 2 bộ trang phục chiến đấu đặc biệt của Frieza bằng vàng và pha lê. 

July.N

Từ khóa: