Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 27/11/2014

July.N -
(Gamesao) - Thông tin về các tựa game Call of Duty: Advanced Warfare, Assassin's Creed: Unity, Dark Souls và Titanfall.

1. Call of Duty: Advanced Warfare tung trailer giới thiệu chế độ chơi Zombie

Dù Call of Duty: Advanced Warfare đã lên kệ được hơn 2 tuần nhưng Activision và Sledgehammer Games vẫn tiếp tục chiến dịch quảng bá cho tựa game này. Hôm nay, một đoạn trailer mới đã được tung ra giới thiệu chế độ chơi Exo Zombies.

Phần đầu tiên của Exo Zombies sẽ được tung ra vào tháng 1/2015 cùng với gói mở rộng Havoc. Người chơi có thể mua riêng nội dung này với giá 15 USD hoặc bản mở rộng đầy đủ DLC pass với giá 50 USD.

Activision cho biết họ sẽ công bố thêm thông tin về phần chơi Exo Zombies trong vài tuần tới nhưng trước mắt, theo tiết lộ của nhà phát triển Sledgehammer Games, lũ xác sống zombie trong Advanced Warfare sẽ đại diện cho một thế hệ Undead mới và phần chơi Exo Zombies sẽ là những trải nghiệm co-op độc đáo và mới mẻ.

Call of Duty: Advanced Warfare vừa được tung ra vào đầu tháng 11 và hiện đang ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng game bán chạy UK Charts.

2. Người chơi Assassin's Creed: Unity sẽ nhận được bản mở rộng miễn phí

Sau ngày phát hành không được như mong đợi do gặp phải khá nhiều lỗi trong game của Assassin's Creed: Unity, nhà phát hành Ubisoft hôm nay đã công bố rằng họ sẽ tặng miễn phí luôn bản mở rộng Dead Kings cho người chơi. Động thái này được cho là để làm dịu bớt phản ứng của người dùng trước các lỗi khó chịu trong game.

Bản mở rộng này trước đó đã có trong gói DLC pass, nên với những người đã mua bản đầy đủ này, hoặc phiên bản Gold Edition, họ sẽ được tặng thêm một trong các tựa game trong danh sách dưới đây:

  • The Crew
  • Far Cry 4
  • Watch Dogs
  • Assassin's Creed IV: Black Flag
  • Rayman Legends
  • Just Dance 2015

Hiện tại Ubisoft đang xây dựng riêng một hệ thống cung cấp game miễn phí. Thông tin chi tiết về cách để người dùng nhận được game miễn phí sẽ sớm được công bố.

Về Dead Kings, bản mở rộng này bao gồm phần chơi đi bàn với những sự kiện bắt đầu từ sau câu chuyện của phần chơi chính.

3. Dark Souls phiên bản PC sẽ chưa có mặt trên Steam

Bandai Namco mới đây đã chia sẻ rằng họ cần thêm thời gian để đưa Dark Souls từ Window Live lên Steam. Theo đó, các phần save và achievement trong game của phiên bản PC sẽ được đồng bộ lên Steam vào tháng 12 thay vì tháng 11 như lịch trình dự kiến trước đó. Bandai Namco cho biết hiện tại họ đã đang trong quá trình test hệ thống và sẽ tiết lộ thêm thông tin trong vài tuần tới.

Vào tháng 10, Bandai Namco cũng từng công bố rằng người chơi có thể chuyển các phần save và achievement từ Game for Window Live lên Steam hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, mới đây, phần tiếp theo Dark Souls II cũng được công bố rằng sẽ có mặt trên 2 console thế hệ mới là Xbox One và PlayStation 4 cùng PC vào tháng 4/2015 với tên gọi Dark Souls II: Scholar of the First Sin.

4. Phiên bản Titanfall trên Xbox 360 sắp có bản cập nhật lớn

Sau khi ra mắt phiên bản Titanfall dành cho Xbox One và PC, hãng Respawn lại tiếp tục tung ra bản cập nhật lớn cho phiên bản trên Xbox 360 với phần chơi co-op mới và nhiều nội dung khác.

Thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật này là phần chơi co-op cho 4 người với tên gọi Frontier Defense, nơi mà nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một số mục tiêu giá trị khỏi những đợt tấn công liên tiếp với độ khó được nâng cao dần của máy.

Ngoài ra, bản cập nhật còn bổ sung 2 chế độ chơi khác là Marked for Death ProDeadly Ground cùng phần chơi sudden death cướp cờ. 

July.N