Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 23/12/2014

July.N -
(Gamesao) - Trailer Star Wars theo phong cách GTA V; Battlefield Hardline tung trailer mới; Halo Master Chief Collection cũng có Spartan Ops Mode; Lý Tiểu Long xuất hiện trong EA Sports UFC.

1. Xem trailer của Star Wars 7 theo phong cách GTA

Mới đây, kênh Powerlight-13 trên Youtube đã tung ra một đoạn trailer cho serie phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Star Wars (phần VII) - The Force Awaken. Điều tạo nên sự đặc biệt ở đây là đoạn trailer này lại nằm trong serie game thế giới mở mới nhất của Rockstar Games, Grand Theft Auto V (GTA V).

Trong đoạn trailer còn có sự xuất hiện của thanh kiếm ánh sáng Lightsabre đậm chất Star Wars. Tuy nhiên, nhìn chung đoạn trailer có nội dung khá rời rạc và chưa thể hiện được quy mô của "Chiến tranh giữa các vì sao". Bạn cũng "đánh võng" trên không, nhưng trong một chiếc máy bay thay vì phi thuyền; hay sử dụng khẩu "31 huyền thoại" thay vì một loại vũ khí công nghệ tối tân nào đó. Tuy vậy, đoạn trailer được làm với mục đích "for fun" nên không có gì để phê bình cả. Hãy cùng theo dõi đoạn trailer này

Tập thứ 7 The Force Awakening của serie Star Wars sẽ lên sóng vào tháng 12/2015. Trong khi đó, các fan của GTA V sẽ có GTA Online Heists và có thể thêm một vài bản mở rộng cho phần chơi đơn single-player trong năm 2015.

2. Battlefield Hardline tung trailer mới

Hãng Electronic Arts (EA) vừa tung một đoạn trailer mới cho tựa game bắn súng Battlefield Hardline sắp được phát hành vào tháng 3/2015 trên các máy console và PC.

Đoạn trailer 90 giây giới thiệu một số nhiệm vụ chính trong game, bên cạnh đó là những lựa chọn của người chơi trong quá trình thực hiện mục tiêu như dùng vũ khí, giải cứu con tin...

Chúng ta cũng được chiêm ngưỡng những màn rượt đuổi trên xe như trong Fast&Furios, tính năng mới xuất hiện khiến Hardline trở thành phiên bản Battlefield "nhanh và nguy hiểm" nhất.

Battlefield Hardline ban đầu được kỳ vòng phát hành vào tháng 10/2014 trước khi bị delay sang 17/3/2015. Trò chơi sẽ có các phiên bản Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4 và PC.

Trailer Karma của Battlefield Hardline

3. Spartan Ops Mode xuất hiện trong Halo: Master Chief

Microsoft tiếp tục chứng minh những nỗ lực trong việc hoàn thiện tựa game độc quyền trên Xbox One, Halo: Master Chief Collection bằng việc tung ra bản patch mới bổ sung phần chơi Spartan Ops Mode.

Spartan Ops Mode là một chuỗi đa nhiệm vụ với phong cách co-op theo từng phần. Trở lại tháng 10/2014, Microsoft đã công bố rằng chế độ này sẽ không xuất hiện ngay trong ngày phát hành vào tháng 11 và có thể ra mắt trong tháng 12/2014 để hãng phát triển 343 Industries hoàn thiện một số nâng cấp về công nghệ.

Ngoài việc công bố Spartan Ops Mode, Master Chief Collection cũng giới thiệu một số thay đổi trong bản patch mới bao gồm hệ thống matchmaking và cải thiện sự ổn định chung của trò chơi.

343 cũng cố gắng làm rõ một số thắc mắc về việc sử dụng server "dedicated" chuyên dụng trong Master Chief Collection. Theo đó, khi phần lớn người chơi đã đăng nhập vào server dedicated, những người còn lại sẽ được match với nhau thông qua kết nối ngang hàng. Cũng cần lưu ý rằng, việc đăng nhập vào server dedicated có thể diễn ra rất nhanh và bạn sẽ không nhìn thấy bảng thông báo "Bạn đang kết nối vào server dedicated". Do đó việc không nhìn thấy bảng thông báo này không có nghĩa là bạn đang không ở trong server.

Bên cạnh đó, vào tuần trước, Microsoft cũng tiết lộ một số kế hoạch B cho ngày tung ra Master Chief Collection. Theo đó người chơi sẽ nhận được bản copy Halo 3: ODST trên Xbox One miễn phí.

4. Người chơi EA Sports UFP sẽ nhận được nhân vật Lý Tiểu Long miễn phí

Huyền thoại kungfu Bruce Lee hay Lý Tiểu Long, người được biết đến là cha đẻ của võ thuật tổng hợp mặc dù chưa bao giờ thực có một trận đấu giải sẽ là một nhân vật free dành cho tất cả người chơi tựa game EA Sports UFC.

Có tất cả 5 phiên bản Bruce Lee có thể download từ hôm nay đến 5/1/2015 trên Xbox One Live PlayStation Network

  • Bruce Lee -- Bantamweight Division
  • Bruce Lee -- Featherweight Division
  • Bruce Lee -- Lightweight Division
  • Bruce Lee -- Welterweight Division
  • Bruce Lee -- Weightclass Bundle (all four divisions)

Tin tức về việc Bruce Lee xuất hiện trong EA Sports UFC đã được lan truyền từ tháng 4/2014 và ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến chế nhạo cho rằng Bruce Lee chưa bao giờ có một trận đấu "đúng nghĩa". Điều này là đúng nhưng theo con gái ruột của Bruce Lee, Shannon Lee cho biết trong một bài phỏng vấn, điều này không ảnh hưởng gì cả bởi đây chỉ là một trò chơi.

EA Sports UFC gần đây đã bổ sung thêm dịch vụ thuê bao của EA, EA Access, điều đó có nghĩa là những thành viên trả 5 USD/tháng hoặc 30 USD/năm có thể chơi bao nhiêu thời gian tùy thích.

July.N