Điểm tin làng game PC&Console thế giới ngày 15/11/14

July.N -
(GameSao) - Thông tin về bản mở rộng cuối cùng của Battlefield 4, Final Fantasy XV và Never Alone.

1. Bản mở rộng cuối cùng của Battlefield 4 sẽ phát hành vào tuần tới

Theo công bố của Electronic Arts (EA) hôm nay trên blog, Final Stand, cái tên không thể phù hợp hơn dành cho bản mở rộng cuối cùng của Battlefield 4 sẽ được phát hành vào 18/11,

Final Stand bao gồm 4 bản đồ đều lấy chủ đề mùa đông lạnh giá: Operation Whiteout, Hammerhead, Hangar 21, Giants of Karelia; cùng những vũ khí tân tiến mới như DS-3 DECOY, thiết bị được gắn vào súng để làm nhiễu tín hiệu trên bản đồ mini của kẻ địch; hay XD-1 Accipter, một chiếc điều khiển từ xa đa năng; và LMG, một thiết bị bay không người lái. Những thành viên Battlefield Premium sẽ nhận được nội dung này trước khi chính thức được tung ra vào 2/12.  

Một số hình ảnh trong bản mở rộng cuối cùng của Battlefield 4

2. Final Fantasy XV tung trailer gameplay 10 phút

Hãng Square Enix mới đây đã tung ra phiên bản mới cho đoạn trailer gameplay gốc của Final Fantasy XV được giới thiệu vào tháng 10 tại Paris Game Festival. Ở phiên bản lần này, chất lượng của đoạn video được cải thiện lên 1080p.

Đoạn video giới thiệu thế giới kỳ diệu và rộng lớn trong game, những loài sinh vật và một số loại môi trường mà bạn sẽ khám phá trong cuộc hành trình của mình.

Square Enix cũng giới thiệu một đoạn video khác, cung cấp cho người xem một cái nhìn sâu hơn về công nghệ, và quá trình hãng đưa Final Fantasy XV trở nên sống động hơn.

3. Xem trailer gây xúc động của Never Alone

Để chuẩn bị cho việc ra mắt vào tuần tới trên Xbox One, PlayStation 4 và PC,  hãng phát triển Upper One Games hôm nay đã tung ra một đoạn trailer cho tựa game giải đố platform của Alaskan - Never Alone.

Theo Upper One, Never Alone là tựa game đầu tiên hãng cùng hợp tác với Inupiat, một nhóm người bản địa ở Alaskan, bao gồm 40 người. Họ kể những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày ở xứ sở lạnh giá này, những khó khăn mà họ gặp phải và những mối nguy hiểm luôn rỉnh rập.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một cô bé Inupiat nhỏ tuổi có tên Nuna. Cô bé cùng với người bạn thân thiết nhất của mình, chú cáo tuyết đáng yêu sẽ phải vượt qua thời tiết khắc nghiệt và vô vàn thử thách khó khăn khác để tìm ra nguồn sức mạnh băng giá, nguyên nhân gây ra bão tuyết triền miên.

Người chơi sẽ điều khiển cả 2 nhân vật trong phần chơi single-player. Never Alone cũng có phần chơi co-op để người chơi thư giãn cùng bạn bè.

July.N