Điểm mặt những trùm cuối khó nhằn nhất thể loại game đối kháng khiến người chơi phải toát mồ hôi

GameK -
Cứ cho boss mạnh như thế này bảo sao anh em game thủ chẳng bỏ game.

Có lẽ hơn bất kỳ thể loại nào khác, các trò chơi chiến đấu cung cấp loại thử thách cơ học mà bạn có thể làm bạn phải vùi mình vào trong đó nhiều năm. Nghiên cứu các kiến thức trong và ngoài, học hỏi và hoàn thiện các combo, và rất nhiều thứ khác làm cho nó trở thành một trong những thể loại cạnh tranh nhất trong trò chơi, ngay cả ở cấp độ chuyên nghiệp bây giờ. Nhưng bạn không chỉ giao đấu với những người chơi khác để được thử thách trong một trò chơi chiến đấu. Trong suốt nhiều năm, thể loại game này đã có rất nhiều trùm cuối khiến tất cả người chơi phải vò đầu bứt tóc.

MIKE TYSON (PUNCH-OUT!!)

Một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại cũng đáng gờm ở dạng 8 bit như phiên bản trong đời thực ở thời kỳ đỉnh cao. Đóng vai trò là chướng ngại vật cuối cùng trong Punch-Out !!, Mike 195 Iron Mike, Tyson tưởng như sẽ không tung ra cú đấm nào. Nhưng ngay lập tức, anh ta tung ra một loạt các đòn tấn công đầy sức mạnh và người chơi cần thực hiện liên tục các pha né tránh chính xác. Với 1 chuỗi các đòn tấn công nhanh và mạnh như vậy, độ khó của nó có thể khiến ngay cả những game thủ hàng đầu cũng phải đổ mồ hôi.

ALPHA 152 (DEAD OR ALIVE 4)

Alpha 152 có thể không sở hữu diện mạo quá long lanh, về cơ bản, cô ấy là một phiên bản mờ ảo, mờ ảo của Kasumi - nhưng đó là điểm tương đồng duy nhất. Chỉ sau một vài giây trong cuộc chiến bạn nhận ra rằng đây sẽ là một cơn ác mộng. Cô ấy không chỉ có thể dịch chuyển phía sau bạn trong khi bạn tiến lên để gây sát thương lớn, cô ấy còn có một trong những kiểu tấn công và di chuyển thất thường nhất mà bạn từng thấy ở một chiến binh trong Dead or Alive.

AZAZEL (TEKKEN 6)

Một cái nhìn vào Azazel là đủ để nói với bạn rằng đây không phải là một cuộc chiến dễ dàng, khi hắn ta chiếm một nửa màn hình và khiến bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé, và hãy cứ yên tâm là sức mạnh của hắn hoàn toàn tương xứng với ấn tượng bề ngoài. Chiếm trọn khung hình, các đòn combo chết người và các đòn tấn công mạnh là điều mà những người hâm mộ vẫn nói về Azazel như Cơn ác mộng tồi tệ nhất.

M. BISON (STREET FIGHTER 2)

Bison trở thành một trong những nhân vật mang tính biểu tượng lớn nhất của Street Fighter bởi nhiều lí do khác nhau. Một trong số đó là sức mạnh bá đạo chặn đứng hàng triệu game thủ trong Street Fighter 2. Những bước di chuyển nhanh và những đòn tấn công không thể đoán trước của Bison khiến anh ta trở thành một cơn ác mộng tuyệt đối, từ việc có thể nhảy qua màn hình và dẫm lên đầu bạn để hấp nạp năng lượng và biến thành một viên đạn chết người.

SHAO KAHN (MORTAL KOMBAT 9)

Shao Kahn vẫn luôn là một trong những nhân vật cực mạnh trong mọi bản game Mortal Combat, và lần tái xuất trong phiên bản năm 2011 cũng không ngoại lệ. Các thức chiến đấu rình rập của Shao Kahn gây khó chịu với tất cả. Chiến đấu với anh ta trong trận đấu cuối cùng không phải là nhiệm vụ dễ dàng, chủ yếu là vì anh ta có thể đánh bại bạn dễ như ăn kẹo, với lợi thế phòng thủ vượt trội, xu hướng spam các cuộc tấn công liên tục và liên tục, và thậm chí những pha tấn công của anh ta còn mạnh hơn cả những gì bạn tưởng tượng.

Theo GameK