Đi mua GTA V đứa bé 11 tuổi nhận được thêm 1 túi … ma túy đá

Game4V -
Đây cũng không phải là lần đầu tiên, Gamestop – một trong những hệ thống phân phối game bản quyền đã qua sử dụng lớn nhất rơi vào một rắc rối tương tự

Mới đây, Kayla McAllister cùng con trai 11 tuổi của cô đã đến một cửa hàng Gamestop tại Florida để sở hữu game GTA 5 bản quyền đã qua sử dụng. Trong quá trình cài đặt trò chơi, cậu bé đã chuyển sang đọc những tài liệu hương dẫn sử dụng game đi kèm và bất ngờ phát hiện ra một túi lạ chứa đầy chất màu trắng được kẹp trong đó. Sau khi báo cảnh sát, chất màu trắng đó đã được xác nhận đây là ma túy đá

Sau vụ việc mẹ cậu bé đã có những chia sẻ trang Facebook cá nhân với thái độ vô cùng bức xúc. Cô cho rằng Gamestop đã quá thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra mọi thứ trước khi chúng đến tay người sử dụng mới và việc để xuất hiện ma túy đá trong tài liệu hướng dẫn sử dụng game là không thể chấp nhận được. Cô cũng đặt câu hỏi  rằng sẽ ra sao nếu như cậu con trai 11 tuổi của cô không phát hiện ra món đồ nguy hiểm này ở thời điểm đó mà tự tìm thấy một mình tại nhà hoặc con gái mới 3 tuổi của cô tìm thấy nó?

Báo cáo của cảnh sát về vụ việc khó tin này

Ở thời điểm hiện tại, Gamestop vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về vụ việc lần này. Khi được phóng viên của Kotaku liên hệ phỏng vấn thì đại diện của Gamestop chỉ nói rằng “Mọi thứ đều được chúng tôi kiểm tra’. Tuy nhiên, Kayla McAllister đã chia sẻ rằng ngay sau khi vụ việc diễn ra, quản lý của GameStop đã liên hệ với cô và mong muốn có thể đổi cho cô sản phẩm khác. Tuy nhiên cô đã khẳng định rằng sẽ không bao giờ sử dụng lại dịch vụ của Gamestop thêm một lần nào nữa.

Đáng nói hơn, đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên một vụ việc tương tự xảy ra với một cửa hàng GameStop. Vào tháng 9 năm ngoái, 1 cậu bé 11 tuổi khác cũng đến GameStop mua một tựa game đã qua sử dụng và được ‘tặng kèm’ … một gói ma túy đá tương tự.

Theo Game4V