Destiny 2 "làm mưa làm gió" cuối tuần qua với 1,2 triệu người trực tuyến cùng lúc

GameK -
Trong trường hợp bạn chưa biết, Destiny 2 là tựa game mới được ra mắt tuần trước và rất nhiều người đang bị tựa game này "hút hồn".

Trong trường hợp bạn chưa biết, Destiny 2 là tựa game mới được ra mắt tuần trước và rất nhiều người đang bị tựa game này "hút hồn".

Được coi là một MMORPG hoàn hảo trong lốt game bắn súng, Destiny 2 hiện đã có mặt trên PS4 va Xbox One. Nhà phát triển Bungie mới đây đã chia sẻ một chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng ấn tượng về số lượng người chơi Destiny 2 trong dịp cuối tuần này.

Nhà phát triển đã chia sẻ trên Twitter rằng Destiny 2 đã có số lượng người chơi đồng thời trên cả hai hệ máy chơi game là 1,2 triệu người. Đó chính là 1,2 triệu Guardian đang chiến đấu với Red Legion trong phần chơi campaign, khám phá môi trường thế giới mở và PvP với nhau trên hệ thống kết nối nhiều người chơi. 1,2 triệu người trực tuyến cùng lúc.

Đó là con số cực kỳ ấn tượng đối với một game mới ra mắt trong tuần trước, và cũng hoàn toàn hợp lý thôi khi dịp cuối tuần mọi người đều được nghỉ học và nghỉ làm. Và con số trên không bao gồm những người chơi trên PC, bởi không may rằng, phải đến ngày 24/10 thì game thủ PC mới có thể được trải nghiệm Destiny 2.

Trong khi các bài viết đánh giá game vẫn còn đang dang dở, rõ ràng Destiny 2 đã nhận được sự hưởng ứng cực lớn từ cộng đồng game thủ, đặc biệt đối với những fan hâm mộ lâu năm của Destiny.

Bungie cũng rất biết cách thu hút thêm sự chú ý của người chơi khi công bố chi tiết của bản mở rộng đầu tiên của Destiny 2 vào hôm thứ Sáu. Với tựa đề "Curse of Osiris", bản mở rộng dự kiến ra mắt vào tháng 12, nó sẽ bao gồm những địa điểm mới, nhiệm vụ mới và nội dung cốt truyện, tất nhiên là cùng với nhiều trang bị và vũ khí mới để người chơi có thể theo đuổi.

Theo GameK