Để đi hết các bản đồ trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ phải mất 3 tiếng đồng hồ chỉ để nhấp nhổm trên lưng ngựa

GameK -
Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

“Để đi hết từ đầu đến cuối các bản đồ trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ phải mất khoảng 3 tiếng đồng hồ chỉ ngồi trên lưng ngựa. Không những vậy, tất cả các khu vực mà bạn nhìn thấy trên bản đồ đều có thể truy cập. Tùy thuộc vào các giai đoạn của chiến dịch, một số có thể trong tình trạng hòa bình, một số khác lại ở trong các vùng chiến sự. Có rất nhiều loại môi trường khác nhau, bao gồm núi tuyết, rừng trúc, đồng bằng, sông ngòi… Như các bạn có thể nhìn thấy sông Hoàng Hà ở góc bản đồ. Trong game, lưu vực của sông rộng khoảng 500m (trong khi ngoài đời thực là 2 Km). Các thành phố lớn khác trong trò chơi cũng có diện tích khoảng vài kilomet vuông”, nhà sản xuất Akihiro Suzuki chia sẻ tại buổi họp báo ở Tokyo Game Show 2017.

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Theo dự kiến, Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm mới 2018. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ thêm từ 4 đến 5 tháng nữa là có thể được tự mình trải nghiệm thế giới Tam Quốc tuyệt vời của game. Song hành cùng phiên bản console trên PS4 và Xbox One, Dynasty Warriors 9 cũng sẽ được phát hành đồng thời trên PC. Tuy nhiên, hiện cấu hình của game vần còn là một ẩn số.

Theo GameK