Đây là chiếc gameboy lớn nhất Hệ Mặt trời, bạn sẽ phải dùng cả bàn tay để sử dụng nút bấm

GameK -
Với số đo ba vòng dài, rộng, dày của em nó lần lượt là: 1,01 - 0,62 - 0,2 (m); đây chắc chắn là chiếc máy gameboy lớn nhất mà bạn từng thấy. Không chỉ "to con", chiếc máy gameboy hoàn toàn có thể chơi được những trò được phát hành trên bản gốc của Nintendo.

Với số đo ba vòng dài, rộng, dày của em nó lần lượt là: 1,01 - 0,62 - 0,2 (m); đây chắc chắn là chiếc máy gameboy lớn nhất mà bạn từng thấy. Không chỉ "to con", chiếc máy gameboy hoàn toàn có thể chơi được những trò được phát hành trên bản gốc của Nintendo. Đây là sản phẩm của cậu sinh viên 21 tuổi Ilhan Ünal, sống ở Brussels, Bỉ.

"Máy gameboy từng là một phần rất lớn trong tuổi thơ của nhiều người, bao gồm cả tôi", anh chàng nói trong một thông cáo báo chí từ Kỷ lục Guinness Thế giới, và rõ ràng là cậu đã tạo ra một chiếc máy gameboy lớn nhất thế giới. "Tôi đã bị ám ảnh bởi gameboy khi còn nhỏ, nên tôi muốn tạo ra một thứ gì đó từ niềm đam mê này, hy vọng rằng chiếc gameboy khổng lồ này sẽ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người."

Ünal đã dành một tháng trong phòng thí nghiệm để tạo ra sản phẩm của mình, và hiện nay nó đã có đầy đủ chức năng và có thể chơi được tất cả những game có mặt trên phiên bản gốc. Tất nhiên, quy mô đồ họa của các game này sẽ rất khác bởi chúng to hơn bình thường khá nhiều. Ngoài ra, để sử dụng các nút bấm của chiếc gameboy này, bạn sẽ phải sử dụng cả cánh tay thay vì chỉ cần một ngón tay như trước đây.

Tuy vậy, vẫn sẽ có người muốn chơi thử The Legend of Zelda: Link's Awakening trên chiếc gameboy dành cho người lớn này.

Theo GameK