Đã mắt với gameplay trailer của Batman: Arkham Knight

(GameSao.vn) - Đoạn gameplay trailer của Batman: Arkham Knight với dài khoảng 7 phút đã phần nào giải tỏa được “cơn khát” của người hâm mộ sau gần một năm chờ đợi.

Được hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện E3 2014 vào tháng 6 năm ngoái, “bom tấn” Batman: Arkham Knight đã nhanh chóng thu hút được tất cả sự chú ý của người chơi game trên toàn thế giới.

Thế nhưng, thời gian dần trôi qua, thứ mà người hâm mộ nhận được chỉ là những bức ảnh screenshot nhạt nhòa, những đoạn thông báo tạm trì hoãn ngày ra mắt…và tất cả chi tiết của Batman: Arkham Knight đều còn là bí ẩn chưa lời giải đáp. Thế rồi khi mà sự kiên nhẫn gần như đã cạn kiệt, Rocksteady lại chính thức thông báo rằng, “đứa con cưng” của họ là: Batman: Arkham Knight sẽ được phát hành vào ngày 02/6 tới đây.

Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với những người đã theo bước serie Batman từ những ngày đầu. Để hâm nóng sự xuất hiện của Batman: Arkham Knight, mời độc giả của GameSao cùng theo dõi đoạn trailer gameplay cực hấp dẫn và nghẹt thở ngay sau đây:

June_6th (GameSao.vn)