Cực đã mắt với màn đổ 148.777 mảnh Domino mừng Super Mario Odyssey

GameK -
YouTuber nổi tiếng TheDominoKing đã tạo ra một tuyệt tác nghệ thuật có một không hai với 148.777 mảnh Domino sắc màu và mất 2 tháng để tạo ra.

Phải nói rằng, Super Mario Odyssey thực sự là phiên bản xuất sắc nhất từ trước đến nay của dòng game Mario 3D. Nó đưa dòng game này đột phá lên một tầm cao mới với vô vàn sự sáng tạo vô hạn khi ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch. Đồ họa của trò chơi thuộc dạng bất hủ, và nếu tính riêng trên các dòng máy cầm tay thì nó là đẹp nhất.

Tất cả những điều này khiến cho Super Mario Odyssey trở thành tựa game mà bạn vẫn muốn trải nghiệm dù cho nhiều năm sau nữa, trò chơi vẫn xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập game bất hủ của bất cứ ai. Và như một cách để chúc mừng cho thành công của Super Mario Odyssey, Youtuber nổi tiếng TheDominoKing đã tạo ra một video cực kỳ hấp dẫn dựa trên nội dung của game.

Cho những ai chưa biết, TheDominoKing là kênh YouTube khá nổi tiếng với những tác phẩm độc đáo và phức tạp với domino. Cụ thể, TheDominoKing đã sử dụng hàng vạn mảnh domino đủ màu sắc để tạo ra hình thù mình muốn và gạt đổ chúng tạo ra một hiệu ứng dây chuyền vô cùng cuốn hút và khó lòng có thể cưỡng lại.

Đoạn video mới đây nhất của TheDominoKing lại một lần nữa là tác phẩm hướng đến cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan hâm mộ yêu thích Mario. Bức tranh Domino khắc họa cực rõ nét khung cảnh cũng như hình dạng các nhân vật trong Super Mario Odyssey, từ Bower cho đến Pauline.

Đây không phải lần đầu TheDominoKing tạo nên một tác phẩm liên quan đến Mario bằng domino, năm ngoái, anh đã dùng 80.000 mảnh domino để dựng các khung cảnh trong game Super Mario World. Tuy nhiên, trong tác phẩm mới nhất, số lượng domino được sử dụng lên đến 148.777 mảnh và mất tới 2 tháng để hoàn thành. Thực tế thì anh đã định hoàn thiện màn đổ Domino của mình đúng vào dịp game được ra mắt, nhưng vì muốn đầu tư thêm cho tác phẩm nên đã phải lùi thời gian lại.

Tuy video rất liền mạch, nhưng thật ra mỗi cảnh là một lần quay riêng biệt được lắp ghép lại với nhau qua xử lý hậu kỳ, nhưng như vậy cũng đã rất ấn tượng rồi. Bên cạnh đó, nhạc nền chính là bài nhạc chủ đạo của Super Mario Odyssey khiến cho những người xem video cảm thấy thích thú vô cùng.

Theo GameK