Cứ tưởng series The Walking Dead sẽ lụi tàn, nhưng tin mừng là sắp có thêm phiên bản mới cực chất

GameK -
Với bối cảnh là thành phố New Orleans hậu tận thế, đoạn trailer mới dài 2 phút rưỡi đã đem đến cho game thủ những cái nhìn đầu tiên về tựa game thực tế ảo này.

Sau khi series kinh điển The Walking Dead của Talltale kết thúc, nhiều game thủ đã tỏ ra hụt hẫng và buồn bã. Tuy nhiên, nỗi buồn và sự tiếc nuối này sẽ nhanh chóng được dịu bớt với sự xuất hiện của một cái tên hoàn toàn mới The Walking Dead: Saints & Sinners.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Skybound, họ đang hợp tác với Skydance Interactive để phát triển một tựa game mới xoay quanh vũ trụ The Walking Dead. Với bối cảnh là thành phố New Orleans hậu tận thế, đoạn trailer mới dài 2 phút rưỡi đã đem đến cho game thủ những cái nhìn đầu tiên về tựa game thực tế ảo này.

Đi theo phong cách hành động, hâu tận thế, The Walking Dead: Saints & Sinners kể về cuộc chiến sinh tồn tại thành phố New Orleans, nơi những người sống sót đang phải chống lại đại dịch zombies tàn khốc. Không những phải đối đầu với các sinh vật gớm ghiếc, sự đấu tranh còn diễn ra ngay trong nội bộ những người sống sót.

Theo dự kiến, bản thử nghiệm đầu tiên của game sẽ đến vào mùa xuân năm sau. Một điều đánh chú ý, The Walking Dead: Saints & Sinners là game thực tế ảo. Dó đó người chơi không những phải chuẩn bị một bộ PC đủ mạnh mà còn phải sắm thêm các thiệt bị VR đắt đỏ khác để trải nghiệm tựa game này.

Dù sao thì The Walking Dead: Saints & Sinners cũng là một cái tên cực kỳ đáng chờ đợi. Vì thế việc có đầu tư thêm chút ít để trải nghiệm tựa game này cũng là điều đáng cân nhắc.

Theo GameK