Cộng đồng tiếc thương nam game thủ qua đời khi mới 26 tuổi vì căn bệnh hiếm gặp

GameK -
Ở tuổi 26, khi phải chống chọi với căn bệnh ung thử hiểm nghèo, Hayven vẫn đóng góp những sức lực cuối cùng của mình vào sự phát triển của World of Warcraft.

Theo thông tin từ Kotaku, vừa qua, một Youtuber nổi tiếng, game thủ kỳ cựu của World of Warcraft, Hayven đã qua đời ở tuổi 26. Sự ra đi này đã để lại nhiều tiếc thương cho cộng đồng WoW nói riêng và game thủ thế giới nói chung.

Trong cộng đồng World of Warcraft, cái tên Hayven đã trở nên hết sức quen thuộc. Không chỉ là một youtuber nổi tiếng, anh còn là tấm gương vượt khó, là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều game thủ khác noi theo. Ở tuổi 26, khi phải chống chọi với căn bệnh ung thử hiểm nghèo, Hayven vẫn đóng góp những sức lực cuối cùng của mình vào sự phát triển của World of Warcraft.

Bách khoa toàn thư về WOW, thành tựu lớn nhất mà Hayven để lại cho cộng đồng game thủ thế giới

Nếu có dịp ghé thăm Youtube của Hayven, các bạn sẽ hàng loạt những clip hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chơi. Bên cạnh đó, Hayven cũng sở hữu một bô sưu tập những clip nói về lịch sử của World of Warcraft. Đây được coi là một “bách khoa toàn thư” cho người chơi WoW (dù là người chơi mới hay game thủ kỳ cựu).

Với sự qua đời của Hayven, cộng đồng WoW đã mất đi một thành viên ưu tú, một nhân vật có tầm ảnh hưởng và sức lan tóa mạnh mẽ. Trước thông tin đáng buồn này, cộng đồng game thủ thế giới đã thể hiện niềm tiếc thương sâu sắc.

“Anh ấy là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người cả trong và ngoài cộng đồng WoW. Trong thời khắc sinh tử, khi phải chiến đấu với căn bệnh ung thử quái ác, trái tim và khối óc của Hayven vẫn chưa lúc nào ngừng nghỉ. Chúng tôi sẽ luôn nhớ tới anh ấy, bằng tất cả trái tìm của mình”, một người hâm mộ chia sẻ trong một đoạn clip trên Youtube

Theo ý nguyện trước khi mất của Hayven, kênh Youtube của anh vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và được điều hành bởi một người bạn. Toàn bộ số tiền kiếm được từ đây sẽ được quyên góp cho các tổ chức y tế để nghiên cứu cách chống lại căn bệnh ung thư.

Theo GameK