CoD: Black Ops 4 ‘cá kiếm’ hơn 500 triệu USD trong ba ngày đầu tiên phát hành

None -
(GameSAo.vn) - Phần mới nhất của thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Call of Duty đang tiếp tục thiết lập những kỷ lục mới.

Call of Duty: Black Ops 4 đã kiếm được hơn 500 triệu USD trên toàn cầu trong tuần lễ ra mắt, theo thông cáo báo chí của Activision.

Sau ba ngày đầu tiên phát hành, Black Ops 4 đã lập lên một kỷ lục mới cho thương hiệu Call of Duty với số lượng người chơi, số giờ chơi trung bình của mỗi người và tổng số giờ chơi trên các thế hệ máy console hiện tại”, Activision đề cập.

Mặc dù số lượng người chơi cụ thể không được nhà phát triển đề cập tới, nhưng Activision cho biết, game thủ trải nghiệm Black Ops 4 ở tuần đầu tiên còn nhiều hơn cả hai phiên bản WWIIBlack Ops III cộng lại trong cũng một khoảng thời gian.

Cũng theo Activision, tuần mở màn của Black Ops 4 có “lượng người xem cao nhất” trên Twitch dựa trên số phút trong lịch sử thương hiệu CoD.

Những con số đáng kinh ngạc này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi Black Ops 4 lập kỷ lục về doanh số bán hàng kỹ thuật số trong ngày đầu tiên cho một sản phẩm “cộp mác” Activision.

Cụ thể, vào ngày 12/10 vừa qua, Black Ops 4 đã trở thành tựa game bán chạy nhất mọi lịch sử trong ngày đầu tiên phát hành trên PlayStation Store và Xbox One.

Black Ops 4 thậm chí còn chưa ra mắt tròn một tuần lễ, nhưng rõ ràng tựa game này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường cũng như cộng đồng người chơi toàn cầu.

None (Theo Dot Esports)