Choáng ngợp với sự rộng lớn của Assassin's Creed: Origins, chim bay mỏi cánh vẫn chưa qua một màn chơi

GameK -
Đúng như những gì đã hứa hẹn trước đó, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ một tựa game thế giới mở đồ sộ nhất mà hãng từng sản xuất.

Vào ngày 27/10 vừa qua, một trong những tựa game được mong đợi nhất vào dịp cuối năm 2017 là Assassin’s Creed Origins đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Với bối cảnh Ai Cập cổ đại, Origins sẽ đưa người chơi đến với hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới.

Đúng như những gì đã hứa hẹn trước đó, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ một tựa game thế giới mở đồ sộ nhất mà hãng từng sản xuất. Theo ước tính, diện tích tổng các màn chơi trong Assassin’s Creed: Origins sẽ gần bằng với đất nước Ai Cập ngoài đợi thực.

Đoạn clip ngắn các bạn vừa xem (đã được tua nhanh) là hình ảnh mô tả về việc nhân vật chính sử dụng chim đại bàng để dò bản đồ. Với một mục tiêu xa đến hơn 12 Km, chim đại bàng đã phải bay một mạch hơn chục phút mới đến nơi.

Mặc dù to lớn là vậy, tuy nhiên nếu so sánh với bản đồ trong Assassin’s Creed: Origins, khu vực này thật sự chẳng thấm vào đâu. Nó chỉ là một vùng nhỏ bé trong một thế giới vô cùng rộng lớn của trò chơi. Ngoài Memphis, game thủ có thể phiêu lưu ở nhiều vùng đất nổi tiếng khác như: Ataf-Pehu Nome, Saqqara Nome, Isolated Desert, Faiyum, White Desert Oasis, Black Desert. White Desert hay Giza... Ngoài các vùng đất này, trò chơi cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều bản đồ khác trong các bản mở rộng và cập nhật.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Game được phát hành chính thức từ ngày 27/10 trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK