Chỉ với 1 USD, sở hữu ngay tựa game hành động đình đám một thời Hand of Fate

GameK -
Bỏ ra một bữa ăn sang, nhận về một sản phẩm cực kỳ chất lượng, bạn còn mong gì nhiều hơn thế?

Mở đầu cho tuần lễ sự kiện nhân dịp Halloween, mới đây, cổng phát hành game Humble Bundle đã tung ra một gói khuyến mại vô cùng đặc biệt. Chỉ với 1 USD (~ 23.000 VNĐ), các bạn đã có thể sở hữu bộ 4 game hấp dẫn bao gồm: The Warlock of Firetop MountainScreecheatSatellite Reignvà đặc biệt là Hand of Fate, game bài ma thuật đỉnh cao từng tạo tiếng vang một thời.

Được biết, Hand of Fate là sản phẩm đầu tay của hãng Defiant Development. Game được phát hành vào tháng 2/2015 và là sự kết hợp độc đáo của hai thể loại: bài ma thuật – nhập vai, hành động. Vào vai một anh hùng vô danh, người chơi sẽ có dịp đối thoại với một thầy bói người Gypsy và tìm hiểu vận mệnh của mình thông qua các quân bài ma thuật.

Khi mỗi lá bài được lật mở, người chơi sẽ được dẫn dắt đến những tình huống khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của là bài. Các lá bài được chia làm 2 loại: bài Tarot (hình vẽ) và bài tây (các con số). Nếu như các hình vẽ của bài Tarot biểu trưng cho các khu vực, tình huống hay sự kiện thì các con số và chất (rô, cơ, bích, tép) trên những lá bài tây lại cho chúng ta biết về đặc tính và số lượng của kẻ thù.

Cứ như vậy, qua bàn tay của tên thầy bói đầy ma thuật, nhân vật chính sẽ phải dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm và đầy gian nan. Nếu không thể chiến thắng được số phận, kết cục chắc chắn sẽ là cái chết (game over). Điểm đặc biệt của Hand of Fate là với mỗi lần chơi hoặc người chơi khác nhau, các là bài sẽ được lật mở hoàn toàn ngẫu nhiên và không trùng lặp. Chính vì lẽ đó, Hand of Fate sẽ luôn là những cuộc hành trình mới mẻ qua nhiều lần chơi lại, hoặc giữa những người chơi khác nhau (số phận của mỗi con người thì có lẽ cũng không ai giống ai được).

Theo ghi nhận trên Steam, Hand of Fate đạt mức đánh giá cao ngất ngưởng 91% với hơn 5700 lời khen ngợi. Với một cộng đồng người chơi khó tính như Steam, đây là thành tích không thường xuyên xảy ra, nhất là với những sản phẩm mới của các nhà sản xuất game non trẻ. Điều này phần nào đã chứng minh được giá trị cũng như chất lượng của Hand of Fate. Càng hấp dẫn hơn khi một tựa game đỉnh cao như vậy lại đang được khuyến mại chỉ còn chưa tới 1 USD. Bỏ ra một bữa ăn sang, nhận về một sản phẩm cực kỳ chất lượng, bạn còn mong gì nhiều hơn thế?

Một số hình ảnh đáng chú ý về Hand of Fate

Ngoài gói khuyến mại 1 USD, Humble Bundle cũng mang đến cho game thủ 2 sự lựa chọn khác với mức giá lần lượt là 3,82$ và 12$. Chi tiết của các gói khuyến mại này như sau:

- Gói 3,82$

1) Hacknet

2) Hacknet Labyrinths

3) Crawl

4) Hurtworld

- Gói 12$

1) Armello

Sự kiện khuyến mại nhân dịp Halloween của Humblde Bundle sẽ còn kéo dài đến hết ngày 1/11 theo giờ Việt Nam. Các bạn quan tâm có thể tham gia tại đây.

Theo GameK