Chỉ bằng một “chiêu” đơn giản, clip này đã lừa được hơn 20 triệu lượt click

GameK -
Điều khiến clip này nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy chính là những thông tin về GTA VI. Tuy nhiên, đáng tiếc là những thông tin mà nói mang đến cho người xem đều là giả mạo.

Ra đời từ ngày 1/2/2015, tính đến nay, clip dưới đây đã thu về tổng cộng 23,18 triệu lượt xem. Điều khiến clip này nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy chính là những thông tin về GTA VI. Tuy nhiên, đáng tiếc là những thông tin mà nói mang đến cho người xem đều là giả mạo.

Như các bạn đã biết, Grand Theft Auto V là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. Game được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Với một sản phẩm hoàn hảo như GTA V, sự yêu mến và hâm mộ của cộng đồng game thủ là không phải bàn cãi. Chính vì lẽ đó, bất kỳ thông tin nào liên quan đến phiên bản tiếp theo của trò chơi đều thu hút được sự quan tâm của rất, rất nhiều người. Tuy nhiên, game thủ cũng cần phải tỉnh táo để tránh mắc lừa bởi những tin đồn thất thiệt như trên. Ở thời điểm hiện tại, GTA VI vẫn chưa nhà sản xuất được ấn định thời gian cũng như tiệt lộ nội dung chủ đạo. Có lẽ để chắc chắn nhất, người hâm mộ chỉ nên tin vào những thông tin chính thống từ nhà phát hành Rockstar mà thôi.

Theo GameK