Chào thua ông bố tìm con ngoài quán net đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình

GameK -
Chủ quán net đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình.

Chuyện các ông bố nóng tính đi tìm con ngoài quán net chẳng phải là hiếm gặp tại Việt Nam và thực tế có không ít người đã 'giận cá chém thớt', mắng mỏ cả chủ quán thậm chí là phá hoại đồ đạc tài sản phòng máy...

Điển hình gần đây một chủ quán đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình. Chắc chắn đây là sự cố khi nóng nảy thiếu kiềm chế chứ chẳng có ai đi cố tình làm điều phi lý như vậy cả, song thái độ của người này vô cùng thách thức và chủ quán đành phải làm theo gợi ý là báo với cơ quan chức năng. Song chỉ vài giờ sau thì ông bố nóng tính này đã hạ hoả, và nhận lỗi.

Bài post của chủ quán net

"Tối qua ông bố nóng tính tìm con đập vỡ 2 màn hình còn thách thức báo Công An và em đã làm theo bác ấy, sau 2 h thì lại đổi giọng xin xỏ em và chịu hậu quả gây ra..." - Lời chia sẻ của chủ quán net về vụ việc hỏng màn hình cực 'thốn' của mình.

Cận cảnh 2 cái màn hình vỡ

Thực tế việc con cái trốn học hay tự ý đi chơi điện tử ngoài quán net sẽ khiến cho các bậc làm cha làm mẹ vô cùng tức giận. Tuy nhiên, việc gì ra việc đó, con mình đi chơi là lỗi của mình chưa giáo dục con cho tốt chứ không nên đổ lỗi cho người khác 'dụ dỗ' để mượn cớ phá hoại tài sản của người khác, dù là vô tình hay cố tình cũng không thể chấp nhận được!

Theo GameK