Cha đẻ Life is Strange bất ngờ ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ có cốt truyện đầy Drama

GameK -
Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game cốt truyện cực kỳ hay nữa mà game thủ có thể chơi trong tương lai.

Tại hội nghị XO19 của Microsoft diễn ra ở London, Dontnod Entertainment đã công bố một tựa game hoàn toàn mới mang tên Tell Me Why. Đây không phải là phần thứ 3 của series game Life is Strange lừng danh mà là một tựa game mang những đặc điểm, đồ họa của đàn anh đi trước. Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game cốt truyện cực kỳ hay nữa mà game thủ có thể chơi trong tương lai.

Đoạn trailer của Tell Me Why giới thiệu một cặp sinh đôi tuổi teen rất thân thiết. Giống như các nhân vật trong Life is Strange, Tell Me Why dường như là một câu chuyện mà trọng tâm là các mối quan hệ thân mật giữa hai nhân vật có khả năng siêu nhiên. Về mặt đồ họa, có vẻ như tựa game này được phát triển trên cùng một Engine với Life is Strange, mặc dù các hình ảnh trên khuôn mặt chi tiết hơn nhiều so với hai đàn anh đi trước.

Chưa rõ cốt truyện của Tell Me Why như thế nào, tuy nhiên một dòng mô tả trên Youtube đã cho chúng ta thấy cốt truyện có thể hay đến mức nào. "Ở một thị trấn nhỏ tại Alaska lạnh giá, cặp song sinh Tyler và Alyson sử dụng mối liên kết đặc biệt của họ để làm sáng tỏ những bí ẩn về tuổi thơ đầy yêu thương nhưng đầy rắc rối của họ," mô tả viết trên Youtube. Một chi tiết khác được tiết lộ về nhân vật Tyler là một người đàn ông chuyển giới.

Dontnod Entertainment có lịch sử phát triển những game phiêu lưu có cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn là series Life is Strange theo kiểu phát hành từng Episode một. Tuy nhiên đoạn trailer cho biết Tell Me Why sẽ thay đổi kiểu phát hành lâu la này. Tất cả ba Chapter của game sẽ được phát hành vào năm 2020 để game thủ không phải chờ lâu như Life is Strange nữa, nhưng hiện chưa có ngày phát hành cụ thể của Tell Me Why.

Đoạn giới thiệu mở đầu bằng dòng chữ "Xbox Game Studios Presents" và không có thông tin về nhà xuất bản nào được đưa ra, điều có nghĩa là Tell Me Why có thể sẽ phát hành độc quyền trên Xbox, PC. Tell Me Why sẽ có mặt trên Xbox Game Pass khi ra mắt, một dấu hiệu nữa cho thấy tựa game sẽ độc quyền một vài năm trên Xbox, PC rồi sau đó mới đến nền tảng khác.

Tell Me Why ra mắt trên PC và Xbox One vào mùa hè 2020.

Theo GameK