Cha đẻ của 1 trong những game kinh dị gây sợ hãi nhất lịch sử ra game miễn phí mới

GameK -
Hậu bản của tựa game kinh dị nổi tiếng nhìn đơn giản chứ chơi thì không hề đơn giản đâu nhé

Scott Cawthon, cha đẻ tựa game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy's mới đây đã tung ra một tựa game mới toanh, miễn phí hoàn toàn trên Steam mang tên gọi Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator. Nhìn vào đoạn trailer cũng như những tấm hình screenshot game phong cách 8 bit trong đó bạn đóng vai một chú gấu (nhìn cũng khá quen có lẽ từng gặp đâu đó trước đây) và làm ra những chiếc bánh pizza nóng hổi cho những cậu bé dễ thương đang chờ đợi.

Tựa game được giới thiệu như sau: "Một cuộc phiêu lưu bớt rùng rợn hơn dành cho những ngày lễ. Bạn đóng vai chủ nhà hàng pizza, làm bánh và cho những đứa trẻ dễ thương no cái bụng, và giành điểm số cao nhất có thể." Nghe cũng đơn giản, ít nhất là bạn có thể cho đám trẻ ở nhà chơi tựa game ít kinh dị hơn nhiều so với những phiên bản được PewDiePie hay những streamer nổi tiếng gào rú trên YouTube.

Thế nhưng một khi đã được cha đẻ Five Nights at Freddy phát triển, mọi thứ chắc chắn không bao giờ đơn giản như 1 + 1 = 2. Lướt qua những comment bình luận đánh giá trên Steam, mọi thứ bắt đầu lộ diện: "Cái game này không giống quảng cáo một tý nào đâu", "Đừng có để bị screenshot và giới thiệu lừa gạt. Tôi không kể được chuyện gì đã xảy ra với game đâu nhưng nó tuyệt lắm, tải nó về máy nhanh lên đi!" Một game thủ khác thì khai hết mọi thứ tạo ra sự ấn tượng của Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator"Sau khi bạn qua màn đầu tiên, tựa game y chang một sự kết hợp tài tình giữa game quản lý và kinh dị, y chang Five Nights at Freddy's vậy."

Dù là gì đi chăng nữa, thì có vẻ như cha đẻ của Five Nights at Freddy'sđang làm khá giống với... Doki Doki Literature Club, tựa game bất ngờ nổi như cồn vì "nói vậy mà không phải vậy", vừa dễ thương vừa kinh hoàng đối với những người chơi thử. Chi tiết về Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator và link tải miễn phí, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://store.steampowered.com/app/738060/Freddy_Fazbears_Pizzeria_Simulator/

Theo GameK