Cầu thủ PES 2015 có đẹp trai hơn PES 2014?

-
Video cùng một số screenshot so sánh diện mạo các cầu thủ ở PES 2015 và 2014.

Trong những ngày gần đây, phiên bản mới nhất của series game bóng đá do Konami phát triển PES 2015 đang là đề tài được ưa thích của báo giới lẫn cộng đồng gamer, một phần vì lý do nó đánh dấu lần đầu tiên PES bước chân lên các hệ console next-gen, kèm theo đó là nhiều cải tiến tích cực về mặt đồ họa.

Sau khi FIFA 15 trình diễn diện mạo của các cầu thủ được chăm chút tới từng lọn tóc, PES 2015 cũng không chịu thua khi vừa mới đây đưa ra sự so sánh về mặt tạo hình của một số ngôi sao thuộc hai đội bóng Manchester United và Juventus. Trong đoạn gameplay không chính thức mới xuất hiện gần đây, chúng ta cũng đã được theo dõi trận so tài giữa hai CLB nổi tiếng này. 

So sánh diện mạo cầu thủ PES 2015 và 2014.

Kĩ càng hơn, các bạn có thể nhìn vào những tấm screenshot dưới đây để đưa ra nhận xét, còn theo ý kiến cá nhân của người viết thì rõ ràng gương mặt các cầu thủ trong PES 2015 tỏ ra chi tiết hơn cũng như hiệu ứng ánh sáng mới giúp màu da trở nên hồn hào và thực tế hơn trước.

 
 
 
619

PES 2015 đã có sự tiến bộ về mặt đồ họa.

PES 2015 đang được phát triển dựa trên FOX Engine, bộ công cụ sử dụng trong Metal Gear Solid V Ground Zeroes - đều là các tựa game có đồ họa thuộc hàng đỉnh cao hiện nay. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi được đảm nhiệm bởi hai đội ngũ cùng lúc, một ở Tokyo và đội còn lại ở châu Âu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đảm bảo độ phân giải 1080p ở mức khung hình 60 FPS/s trên PS4, bổ sung các hiệu ứng thời tiết thay đổi theo thời gian thực, mô hình cầu thủ chi tiết hơn, điều duy nhất còn lại mà các fan hâm mộ đang trông đợi ở PES 2015 là một gameplay mượt mà và tốc độ - thứ từng khiến họ chưa bao giờ phải đắn đo việc có nên lựa chọn FIFA để thay thế hay không.  

Chúng ta sẽ có dịp được kiểm chứng trong bản demo sắp tới cũng như khi PES 2015 chính thức phát hành vào mùa Thu năm nay trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Theo Tri Thức Trẻ