Bom tấn Death Stranding xác nhận sẽ ra mắt trên PC

GameK -
Hideo Kojima đã chính thức thông báo rằng, mùa hè 2020 sẽ là thời điểm ra mắt phiên bản PC của Death Stranding.

Chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa, Death Stranding sẽ chính thức được phát hành độc quyền đầu tiên trên hệ thống PS4 của Sony. Thế nhưng, ngay khi trước khi được phát hành, nhiều dấu hiệu báo trước rằng phiên bản PC của bom tấn này sẽ xuất hiện đã bùng lên và điều này là hoàn toàn chính xác. Vừa qua Hideo Kojima đã chính thức thông báo rằng, mùa hè 2020 sẽ là thời điểm ra mắt phiên bản PC của Death Stranding.

Trong một thông báo mới đây, nhà phát hành 505 Games đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản PC của tựa game này vào mùa hè 2020. Ngoài ra, không có thêm nhiều thông tin gì được đề cập thêm trong thông báo này, kể cả việc liệu 505 Games sẽ phát hành trên Epic Games Store hay Steam. Rất có thể 505 Games vẫn sẽ chọn điểm đến là Epic Store bởi trong cùng năm nay, họ đã phát hành tựa game Control trên nền tảng này.

CEO của 505 Games là Raffi Galante phát biểu trong thông báo rằng: "Chúng tôi vô cùng phấn khích và vinh dự khi được làm việc với đội ngũ cực kì tài năng tại Kojima Productions và đưa Death Stranding đến với các game thủ PC trên toàn thế giới. Phiên bản này sẽ giúp game thủ có được những trải nghiệm hoàn toàn nguyên bản để có thể làm hài lòng những người chơi game ở khắp mọi nơi."

Theo GameK