BlizzCon 2017 rao bán giá vé 200 USD, diễn ra vào giữa tháng 11

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sự kiện thường niên lớn nhất năm của Blizzard sẽ quay trở lại khu tổ hợp Anaheim Convention Center.

Hội chợ trò chơi điện tử kéo dài hai ngày, BlizzCon, sẽ trở lại với Anaheim Convention Center, California, Mỹ vào ngày 13-14/11 năm nay.

Vé tham dự, với giá 199 USD, sẽ được bán trong hai đợt. Đầu tiên, vào lúc 0g00 ngày 06/4 (theo múi giờ GMT) và đợt hai sau đó hai ngày, lúc 17g00 ngày 08/4. Người hâm mộ có thể chờ đợi rất nhiều thông báo và thông tin liên quan đến những tựa game của Blizzard xuất hiện tại BlizzCon 2017.

Năm ngoái cũng tại BlizzCon, Blizzard đã công bố giải đấu mới toanh Overwatch League và cuối cùng cũng tiết lộ vị tướng mới, hacker người Mexico, Sombra.

Thông tin về sự kiện hiện vẫn chưa được hé lộ, nhưng mỗi lần BlizzCon được tổ chức, nó thường nhấn mạnh vào các tất cả các thương hiệu của Blizzard như World of Warcraft, StarCraft, Hearthstone, Diablo, Heroes of the StormOverwatch – cùng các giải đấu và những lễ hội cosplay…

Bữa tối dành cho những vị khách tham dự BlizzCon sẽ được tổ chức vào ngày 02/11 để hỗ trợ số tiền quyên góp dành cho Bệnh viện Nhi đồng Quận Cam. Nhà phát triển Blizzard sẽ có mặt để trò chuyện về những tựa game của hãng cùng với các vị khách. Giá vé là 750 USD, và số tiền thu được sẽ được chuyển thẳng tới Bệnh viện. Blizzard sẽ cung cấp 200 vé tham dự sự kiện liên quan tới hoạt động cộng đồng này.

Những fan hâm mộ không tham dự trực tiếp bữa tối của BlizzCon 2017 có thể mua một tấm vé ảo, giúp họ truy cập vào kênh live streaming của các sự kiện diễn ra cùng ngày. Thông tin chi tiết về các tấm vé ảo cũng như lịch trình của BlizzCon 2017 sẽ được thông báo thêm khi chương trình gần kề.

Gamer (Theo Dot Esports)