Blizzard đang sản xuất Overwatch 2 và Diablo 4

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà phát triển này cũng được cho là đã tạm gác lại dự án StarCraft FPS.

Blizzard Entertainment đã chuyển hướng từ tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) dựa trên thương hiệu StarCraft sang Diablo 4Overwatch 2 – theo báo cáo của Kotaku vào sáng nay (07/6).

Cụ thể, vài tuần lễ trước đó, Blizzard được cho đã hủy bỏ dự án StarCraft FPS đã thực hiện suốt hơn hai năm qua vì muốn dành thêm nguồn lực cho các phần tiếp theo của DiabloOverwatch.

Với việc BlizzCon 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 11 sắp tới, hai sản phẩm mới nhất của Blizzard đang là tâm điểm tại sự kiện thường niên.

Hiện có rất ít thông tin hoặc xác nhận liên quan đến sự tồn tại của Overwatch 2. Nguồn tin của Kotaku cho biết tựa game sẽ chứa “nhiều các yếu tố PvE rộng lớn” – đối lập với Overwatch với nội dung tập trung vào PvP.

Từ lâu, fan hâm mộ Overwatch đã yêu cầu Blizzard đưa thêm phần cốt truyện vào game thay vì chỉ tung ra những trang truyện tranh hoặc phim hoạt hình ngắn. Và đây có thể là cách Blizzard chiều lòng người chơi.

Blizzard đã gây chú ý với cộng đồng game thủ toàn cầu tại BlizzCon 2018 khi hé lộ về phiên bản mobile của Diablo, có tên Diablo: Immortal. Với nhiều fans, thông tin này như là dấu chấm hết cho một thương hiệu đình đám đã được gây dựng và phát triển hơn 20 năm qua.

Và khi mà tin tức liên đang ngập tràn trên các kênh truyền thông, có vẻ như chúng ta sẽ sớm được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên thuộc phần tiếp theo của Diablo III.

ABC (Theo Dot Esports)