Blizzard chính thức tạm biệt 2 hệ điều hành Windows XP và Vista

-
Như vậy, sau nhiều năm gắn bó, cuối cùng Blizzard cũng đã phải nói lời tạm biệt với hai hệ điều hành XP và Vista

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ Controllercrusade, hãng sản xuất và phát hành game Blizzard sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista vào cuối năm nay.

Vào cuối năm 2017, chúng tôi sẽ chính thức ngừng việc hỗ trợ hai hệ điều hành Windows XP và Vista cho các tựa game World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III, Heartstone và Heroes of the Storm.

Như vậy, sau nhiều năm gắn bó, cuối cùng Blizzard cũng đã phải nói lời tạm biệt với hai hệ điều hành XP và Vista

Như các bạn đã biết, hai hệ điều hành trên cũng đã bị ngừng hỗ trợ bởi chính “cha đẻ” của chúng là Microsoft trong các năm 2009 và 2012. Tuy nhiên ở thời điểm đó, vì một số lượng lớn người chơi của chúng tôi vẫn chưa tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nên Blizzard vẫn tiến hành hỗ trợ như bình thường.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã 3 phiên bản mới của Windows đã được ra đời sau Vista. Giờ là lúc để Blizzard nói lời chia tay với XP và Vista. Để không gặp bất cứ trở ngại nào khi chơi game, chúng tôi khuyến khích mọi game thủ vẫn đang sử dụng các hệ điều hành cũ hay nâng cấp lên một phiên bản mới hơn...

 

Cũng theo thông báo trên, các tựa game của Blizzard sẽ lần lượt áp dụng thay đổi này ở các mốc thời gian cố định. Để việc trải nghiệm game được diễn ra thuận lợi nhất, các bạn hãy chú ý các mốc thời gian (sẽ được Blizzard thông báo cụ thể) để tiến hành cập nhật hệ điều hành của mình.