Battlefield 1 vượt mốc 21 triệu người chơi

ABC -
(GameSao.vn) - EA cho biết họ tin tưởng vào Battlefield 1 sẽ “tiếp tục phát triển như là một dịch vụ trực tuyến phong phú về nội dung.”

Battlefield 1, tựa game FPS lấy bối cảnh Thế Chiến thứ nhất, đang không ngừng “gây bão”. Nhà phát hành Electronic Arts (EA) vừa mới công bố Battlefield 1 đã vượt qua cột mốc mốc 21 triệu người chơi ngay khi kết thúc tháng 6 vừa qua.

Battlefield 1 đã có hơn 21 triệu người chơi tham gia vào game ở cuối Quý (II)”, EA viết trong bản thông báo. Con số này đã tăng lên từ 19 triệu người chơi cách đây vài tháng trước.

Doanh số bán hàng và thu nhập từ những nội dung in-game vẫn tiếp tục tăng trưởng đều đặn, khiến DICE sẽ tiếp tục tung ra gói mở rộng tiếp theo, In The Name of the Tsar, sẽ xuất hiện vào tháng 9 sắp tới. Nhìn chung, EA cho biết họ tin tưởng vào Battlefield 1 sẽ “tiếp tục phát triển như là một dịch vụ trực tuyến phong phú về nội dung.

Tại Gamescom vào tháng 8, EA nói rằng, họ sẽ tung ra một số thứ mới mẻ dành cho người chơi Battlefield 1 – và có vẻ như nó khá là tham vọng.

Tại Gamescom, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết kế hoạch của chúng tôi về một đề nghị mới để đem lại trải nghiệm Battlefield 1 phong phú nhất – bao gồm chiến tranh toàn cục, các trận chiến multiplayer vĩ đại và chiến dịch War Stories đã định hình trong game, những bản đồ mới, tiến trình sâu hơn và cả những chế độ chơi được fan yêu thích – tất cả trong một gói duy nhất”, CEO Andrew Wilson nói trong quá trình chuẩn bị.

ABC (Theo GameSpot)