Batman: Arkham Knight muốn trở thành tựa game mô phỏng Batman chân thực nhất

July.N -
(Gamesao) - Batman: Arkham Knight sẽ "thật" như phim.

Theo hãng phát triển Rocksteady Studios, tựa game mới nhất của họ, Batman: Arkham Knight sẽ là tựa game mô phỏng Batman chân thực nhất. Quản lý marketing của hãng này, Guy Perkins giải thích trong một cuộc phỏng vấn về những gì Arkham Knight cần để đạt được mục tiêu này của Rocksteady.

"Nếu người chơi cảm thấy Arkham Knight giống như một bộ phim, điều đó có nghĩa chúng tôi đã thành công. Chúng tôi mang đến cho người chơi thành phố Gotham, quyền lực của Batman và cả chiếc xe Batmobile. Cùng với nhau, 3 yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Batman tuyệt vời. Nếu người chơi cảm thấy bị cuốn hút vào cuộc sống trong thành phố Gotham với Batman, điều đó chứng tỏ chúng tôi đã làm tốt công việc của mình".

Arkham Knight là tựa game thứ 3 trong serie Batman của Rocksteady. Trước đó là 2 phiên bản Arkham Asylum được phát hành vào năm 2009 và Arkham City vào năm 2011. Vào năm trước, một phiên bản Batman khác mang tên Arkham Origins đã được phát triển bởi Warner Bros chi nhánh Montreal.

Ban đầu, Batman: Arkham Knight sẽ được tung ra vào mua thu này. Nhưng nhà phát hành Warner Bros đã lùi ngày ra mắt sang 2015, vào thời điểm trước khi diễn ra sự kiện E3 2015. Dự kiến, Arkham Knight sẽ được phát hành vào tháng 6/2015 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC

Với những người chơi là fan ruột hoặc có sở thích sưu tầm các đồ vật về Batman, các bạn có thể cân nhắc đến phiên bản đặc biệt Arkham Knight Special Edition. Phiên bản này có giá 200 USD (~4.200.000 VNĐ), ngoài bản copy game, người mua sẽ được tặng kèm một mô hình của chiếc xe Batmobile.

Phiên bản đặc biệt Arkham Knight Special Edition

July.N