Bất ngờ với cách tạo tiếng "xì hơi" trong Mortal Kombat X

(GameSao) - Những fan cuồng của series game đối kháng Mortal Kombat sẽ phải vô cùng bất ngờ với cách NetherRealm Studios tạo ra âm thanh "xì hơi" chỉ với một thùng sơn và chiếc Pit-tong hút bồn cầu.

Hãng game NetherRealm Studios vừa công bố một đoạn video ngắn về cách họ tạo ra tiếng xì hơi trong phiên bản Mortal Kombat X sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Điều đáng nói ở đây là âm thanh "xì hơi" trong game được tạo ra không phải thông qua bất cứ đạo cụ âm nhạc hay được xử lý bằng những phần mềm chuyên dùng, đó đơn giản chỉ là âm thanh từ một thùng sơn đặc sánh và chiếc Pit-tong hút bồn cầu. Hãy xem họ làm thế nào với 2 đạo cụ kỳ quặc đó để có được âm hưởng của những cú xì hơi kinh điển trong phiên bản game sắp ra mắt.

Đây là đoạn video được trích từ show truyền hình trực tiếp nhằm công bố phiên bản Mortal Kombat X của NetherRealm Studios đã hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt vào 14/4. Cũng trong show truyền hình này, hãng NetherRealm Studios lại một lần nữa nhấn mạnh sự có mặt của Mortal Kombat X phiên bản Mobile và được phát hành Free-to-Play. Đây chắc chắn là một tín hiệu vui cho những fan cuồng của series Mortal Kombat, vì giờ đây bạn có thể chơi game ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc smartphone.

Yêu cầu cấu hình chính thức của Mortal Kombat X như sau:

- Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 64-bit
CPU: Intel Core i5-750 2.67 Ghz / AMD Phenom II X4 965 3.4 Ghz
RAM: 3 GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 460/AMD Radeon HD 5850
HDD: 25 GB
DirectX: DirectX 11

- Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 64-bit
CPU: Intel Core i7-3770 3.4 Ghz hoặc AMD FX-8350 4.0 Ghz
RAM: 8 GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 /AMD Radeon HD 7950
HDD: 40 GB
DirectX: DirectX 11

Minh Vũ