Bất ngờ khi chủ tịch Nintendo Bắc Mỹ nhảy trong cuộc họp

-
Đây là điều đáng chú ý nhất trong một đoạn video quảng cáo tựa game nổi tiếng Yo-Kai Watch của hãng Nintendo.

Vừa mới đây, Nintendo đã vừa đăng tải một đoạn video để quảng cáo cho tựa game nổi tiếng Yo-Kai Watch của mình. Yo-Kai Watch là một tựa game mang trong mình nhiều đặc điểm tương đồng với Pokemon. Tham gia vào game, người chơi cũng sẽ có nhiệm vụ thu thập các sinh vật ngộ nghĩnh và huấn luyện chúng để chiến đấu chống lại cái ác.

 

Đặc biệt trong đoạn video quảng cáo Yo-Kai Watch này, game thủ sẽ thấy Reggie Fils-Aime - chủ tịch kiêm giám đốc tác nghiệp của Nintendo tại Mỹ nhảy múa hết mình ngay giữa cuộc họp quan trọng vì bị một chú Yo-Kai nhập.

 

Vậy Yokai là gì? Theo lời nhà phát triển, Yo-kai không phải là những linh hồn, quái vật hay những bóng ma, mà chỉ đơn giản là Yo-kai. Chúng ở quanh chúng ta hàng ngày, nhưng mắt thường lại không thấy được. Và những Yo-kai bí ẩn này cũng rất thích gây rắc rối cho mọi người.

 

Yo-kai sẽ khiến người bị chúng nhập vào gặp những phiền toái như quên làm bài tập về nhà, không thể giữ bí mật hay bị chậm trễ. Chúng được dựa trên mối quan tâm mà những đứa trẻ có được, do đó nếu đối đầu với những mối quan tâm, vấn đề này, những đứa trẻ có thể vượt qua chúng.

 

Yo-Kai Watch ngay từ khi ra mắt vào năm 2013 tại Nhật Bản đã đạt được những thành công vượt trội khi tính đến nay, game đã có 10 triệu bản được bán ra và có rất nhiều sản phẩm ăn theo bao gồm cả manga lẫn anime. Vào ngày 6/11 vừa qua, Nintendo đã tung ra phiên bản Yo-Kai Watch dành cho thị trường Bắc Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Không chỉ lĩnh vực game, Yo-kai Watch còn vừa mới phát hành phim hoạt hình và bộ truyện tranh liên quan bởi Disney và VIZ Media.

 

Theo Trí Thức Trẻ