Báo quốc tế đánh giá PES 2018 như thế nào?

PESTV -
PES 2018 đã ra mắt và sau đây là đánh giá của hàng loạt trang báo nước ngoài.

Với lời nhận xét ""PES 2018 là một tác phẩm nghệ thuật". trang God Is A Geek cho rằng PES 2018 sẽ là game bóng đá hay nhất mà bạn từng chơi. Hệ thống phòng thủ khó để phá vỡ, AI được cải thiện rất nhiều và cải tiến tuyệt vời về hình ảnh sẽ khiến các game thủ nghiện với việc Konami đã tạo nên 1 game đã đẹp, thậm chí còn đẹp hơn.

9.0 là điểm số mà tạp chí game hàng đầu thế giới IGN ưu ái dành cho PES 2018. "PES 2018 không phải là không có lỗi, nhưng nhiều người dễ dàng tha thứ bởi vì nó đã được củng cố và phát triển từ người tiền nhiệm. Những cải tiến này không thể trở thành tiêu đề chính, nhưng Konami đã thực hiện để đem tới những trận đấu bóng đá hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.''.

"Như là chúng ta đã có được sự hoàn hảo của PES trong 1 thời gian dài'' là lời nhận xét mà GamesRadar+ đưa ra. 

Tạp chí bóng đá nổi tiếng thế giới FourFourTwo (4-4-2) chấm PES 2018 với số điểm 4.5/5. Nhà báo cho rằng những thay đổi về gameplay và cải tiến đồ họa sẽ đưa phiên bản này trở thành bản PES hay nhất mà chúng ta từng chơi.

Như những gì mà tạp chí 4-4-2 đã đề cập, MagGamer cũng cho rằng "Đây như là phiên bản hay nhất mà PES từng có''.

Tạp chí Stuff chấm 4/5 sao khi so sánh ẩn dụ PES 2018 là ''một loại đá quý không được đánh bóng khi một số vấn đề cũ vẫn chưa giải quyết triệt để, tuy nhiên nó vẫn sẽ không làm thất vọng các fan''.

Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Red Bull đồng quan điểm với nhiều tạp chí khác khi cho rằng đây là bản PES hay nhất từ trước tới nay.

Next-Gen Gaming Blog (NGB) đánh giá PES 2018 sẽ là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nhà vua.

Trang tin bóng đá hàng đầu là Bleacher Report ưu ái con số 9/10 cho PES 2018. ''PES 2018 có nhiều ý nghĩa đối với người chơi hiểu rằng bóng đá không phải bộ môn thể thao của tấn công không ngừng. Nó cho thấy sự sáng tạo, khả năng thích ứng và dạy cho game thủ nhiều kỹ năng bóng cần thiết''.

95% là điểm số mà GameHype đem tới cho PES 2018 với đầy những nhận xét có cánh giành cho đội ngũ phát triển khi đã mất 3 năm để hoàn thiện phiên bản này.

VideoGamer cho rằng đây là phiên bản nâng cấp hầu như mọi cách. ''PES 2018 là sự pha trộn của những ý tưởng tuyệt vời cùng những thứ cũ được làm tươi mới''.

Theo PESTV