Bạn sẽ sớm được ‘ẩn thân’ khi chơi các tựa game của Blizzard

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trạng thái “offline” sắp xuất hiện trong Blizzard App?

Bạn không muốn sếp nhìn thấy mình đang chơi Overwatch khi đang trong giờ làm việc? Muốn tránh mặt một trong những người bạn trong phần mềm Blizzard App? Bạn có thể sẽ không phải sử dụng tài khoản phụ để hiện thực hóa những điều trên nữa.

Blizzard có thể sẽ bổ sung tùy chọn “appear offline” (tạm dịch là “hiện diện ngoại tuyến”) cho Blizzard App. Một chuỗi các dữ liệu phân tích từ bản cập nhật mới của Hearthstone cho thấy tính năng này có thể sắp xuất hiện, theo thông tin từ HearthPwn, một trang web chuyên cập nhật tin tức về tựa game thẻ bài của Blizzard.

Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, cũng đã từng đề cập tới một lựa chọn “hiện diện ngoại tuyến” vào tháng 10 năm ngoái.

Chúng tôi đang trong quá trình phối hợp với Battle.net và các đội ngũ game khác”, Kaplan viết trong diễn đàn Overwatch. “Bởi hệ thống xã hội của chúng tôi là một hệ thống đan xen các tựa game (World of Warcraft, Hearthstone, Heroes of the Storm, StarCraft 2, Diablo 3), nên việc bổ sung chức năng này không phải chuyện nhỏ với chúng tôi.

Kaplan đã không đề cập tới khoảng thời gian cụ thể cho tính năng này, nhưng bảo đảm rằng, đội ngũ Blizzard đang nỗ lực để thực hiện nó. Mặc dù vậy, chuỗi code “hiện diện ngoại tuyến” của Hearthstone không có gì bảo đảm tính năng này sẽ xuất hiện nhưng vẫn là một dấu hiệu đáng quan tâm.

Một tính năng “hiện diện ngoại tuyến” sẽ cho phép người chơi trên danh mục tất cả tựa game của Blizzard có thể thay đổi trạng thái cá nhân sang offline. Đôi khi bạn muốn thời gian chơi game của mình không bị chen ngang bởi bất cứ ai – ngay cả bạn bè.

Người chơi hiện đang có ba lựa chọn trạng thái cho tài khoản bao gồm: “online”, “away” và “busy”.

Tính năng trên mất hàng năm để thực hiện, và người chơi đã có thể chờ đợi nó ngay từ bây giờ. Blizzard ban đầu đã công bố tính năng này sẽ “sớm xuất hiện” vào năm 2012.

None (Theo Dot Esports)