Bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết rằng những hình ảnh trông như thật này lại là từ game Star Wars: Battlefront

GenK -
Đúng là chỉ PC mới có thể mod game được đẹp như thế này.

Trong tựa game Star Wars mới nhất mang tên Battlefront, bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến trong thế giới giả tưởng Star Wars yêu thích của mình, sẽ có cơ hội được hóa thân vào những nhân vật yêu thích như Darth Vader, Han Solo, Luke Skywalker và nhiều hơn nữa. Dù rằng game không xứng đáng với cái giá bỏ ra, nhưng nó vẫn là một "trải nghiệm Star Wars" tuyệt vời.

Bản thân đồ họa của game rất tuyệt vời nhờ Frostbite Engine tới từ Dice, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như ta ... tối ưu hóa cái đồ họa vốn đã được tối ưu đó?

Để trả lời cho vấn đề này, anh chàng Martin Bergman đã tạo ra một mod riêng cho Star Wars Battlefront. Phải công nhận rằng hình ảnh rõ nét tới mức bạn tưởng rằng nó bước ra từ một bộ phim Star Wars phải không?

Đáng buồn là chỉ PC mới có thể "mod" được game như thế này, bởi lẽ việc mod yêu cầu người sử dụng phải thâm nhập vào bên trong trò chơi, thủ thuật mà chỉ PC mới có thể làm được. Xin lỗi Xbox và PlayStation.

Anh Bergman cũng nhắc nhở thêm rằng mod này rất nặng, có thể khiến bộ xử lý của bạn quá tải.

Nó có thể khiến chỉ số khung hình trên giây giảm rõ rệt, xuống chỉ còn khoảng 30-40 fps. Một con số khá khó chấp nhận trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ rất nhanh và dồn dập.

Những chi tiết cực kì ... chi tiết.

Những đường nét trên bộ giáp của lính Stormtrooper quả thực quá chi tiết, ngỡ như bước thẳng từ bộ phim ra vậy.

Để làm được điều đó, anh chàng Bergman đã thâm nhập vào hệ thống hiệu ứng hình ảnh của trò chơi, thay đổi toàn bộ ánh sáng, chuyển động của nhân vật và đồ họa. Về cơ bản, anh thay một chiếc áo hoàn toàn mới cho Star Wars Battlefront. Phải nói thêm rằng đây là một chiếc áo cực kì đẹp.

Hiệu ứng bụi và hiệu ứng đổ bóng hoàn toàn khác biệt. Khác biệt đến mức trông như thật.

Chắc chắn bạn sẽ nhầm tưởng đây là cảnh phim nếu như được xem tấm ảnh này và chẳng có ghi chú gì.

Và cảnh ánh nắng chiếu tuyệt đẹp này nữa ...

Theo GenK