Bad Blood - DLC chơi đơn đầu tiên của Watch Dogs.

T.B -
(GameSao) - Phiên bản mở rộng lần này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ đối với ai đã từng chơi Watch Dogs.

Thế giới ảo trong Watch Dogs ngày càng được phát triển và mở rộng, tính từ khi phát hành cho đến nay, nó đã tiêu thụ được hơn 8 triệu bản trên thị trường, quả là một con số đáng ngưỡng mộ. Và mới đây nhất, gã khổng lồ Ubisoft đã công bố DLC có tên "Bad Blood", một single-player add-on của Watch Dogs sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng Chín dành cho những ai đã sở hữu Watch Dogs và ngày 30 đối với các đối tượng khác.

Hãng cũng xác nhận rằng Bad Blood sẽ có mặt trên Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4 và PC. Vậy còn với phiên bản Wii U của Watch Dogs được lên kế hoạch ra mắt vào mùa thu này thì sao? Ubisoft cho hay:

"Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về phiên bản Wii U của Watch Dogs trong vài tuần tới".

Quay lại với Bad Blood, bạn sẽ được nhập vai Raymond 'T-Bone' Kenney, một hacker huyền thoại và là người đồng hành đáng tin cậy của Aiden Pearce. Với phiên bản mở rộng này, bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện trong vai T-Bone thông qua 10 nhiệm vụ được thiết lập xung quanh thành phố Chicago. Và đây là cách Ubisoft tạo nên câu chuyện:

"Sau khi các sự kiện của Watch Dogs kết thúc, Raymond 'T-Bone' Kenney đã xâm nhập vào Blume lần cuối cùng để phá hủy hệ thống sai lầm này. Trước khi biến mất khỏi lưới điện, ông nhận được một cuộc điện thoại đầy tuyệt vọng của Tobias Frewer, một cựu đồng nghiệp từ chương trình thử nghiệm ctOS của Blume ngày trước. Thoát ra khỏi đó, T-Bone đã quyết định giúp đỡ Tobias, thế nhưng ông nhanh chóng nhận ra các chi tiết câu chuyện từ người bạn cũ lại không hoàn toàn là sự thật."

Watch Dogs DLC "Bad Blood" cũng sẽ giới thiệu một hệ thống mới của nhiệm vụ phụ có tên "Street Swap" với lời quảng cáo thách thức người chơi của Ubisoft. Bạn có thể hcowi solo hoặc co-op cùng bạn bè hoặc những người chơi khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào vai T-Bone trong chế độ "Hacking and Tailing" và ctOS Companion App.

Theo một bài viết trên blog của Ubisoft, Street Swap cho phép T-Bone sử dụng nhiều kỹ năng và trở nên đầy tai tiếng khi bị các băng nhóm ở Chicago săn lùng. Mọi tình huống trong game đều có các mục tiêu khác nhau, như việc hạ gục thành viên băng nhóm hay bảo vệ nhân chứng khỏi sự truy sát.

Eugene - đồ chơi ưa thích của T-Bone.

Và trên hết, Bad Blood cũng sẽ bổ sung thêm các vũ khí mới, perks (một dạng kỹ năng, như trong Skyrim" và trang phục mới, bao gồm cả chiếc xe điều khiển từ xa có tên Eugene. Dự kiến bản DLC sẽ có giá là 20 USD (~ 400 nghìn), bạn có thể đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu cùng T-Bone.

T.B