Assassin's Creed Unity, Dead or Alive 5 và Dark Soul 2 'thả tin nóng'

(GameSao) - Điểm lại một vài thông tin mới nhất của làng game Thế giới ngay 24/10.

1, Dear or Alive 5:Last Round công bố ngày phát hành

Tựa game chiến đấu nổi tiếng có truyền thống này sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 17/2/2015 và tại Châu Âu sau đó 3 ngày, 20/2/1015. Sẽ có 2 phiên bản được tới tay game thủ cùng lúc, 1 bản thương mại với nội dung mà theo nhà sản xuất Tecmo Koei sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ. Bản còn lại sẽ được phát hành dưới hình thức free-to-play và được coi như bản pack, phần mở rộng dành cho các game thủ thích khám phá.

Phần mở rộng mang tên Core Fighters sẽ gồm 4 đấu sĩ chính của game: Ayane, Hayate, KasumiRyu Hayabusa cùng rất nhiều mode chơi khác nhau. Phiên bản free-to-play này sẽ được phát hành miễn phí trên PlayStation 4. Tuy nhiên, những người sở hữu Xbox One cũng có thể chơi chúng, nhưng trong 1 khoảng thời gian giới hạn. Sau đó, họ sẽ phải bỏ 4,99 USD ra mới có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trong Thế giới võ thuật của mình, đồng thời unlock thêm 4 nhân vật gồm Bass, Hitomi, Tina, Jann Lee.

2, Dark Souls 2 có thể chơi dưới dạng First-person

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của thể loại FPS đồng thời lại thích thú chinh phục tựa game “siêu khó” Dark Souls 2 thì bây giờ bạn đã có thể kết hợp cả 2 lại. Mới đây, 1 tài khoản Youtube có tên Benzoin-Gum đã chia sẻ 1 đoạn video hướng dẫn cách biến camera của Dark Souls 2 thành của game góc nhìn thứ nhất (First-Person).

Video hướng dẫn chi tiết

Bản mod khiến cho game của From Software từ 1 game nhập vai (RPG) nay đã biến hoàn toàn thành FP. Sở dĩ có thể làm được như vậy là nhờ phần mềm bên ngoài đã can thiệp vào và “đóng băng” camera như khi nhân vật sử dụng cung tên hay ống nhòm khi đang cố “zoom” vào cảnh vật, những tình huống mà camera sẽ tự động chuyển sang góc nhìn thứ nhất.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là khi đến các phần load khung cảnh mới hay các đoạn cắt cảnh, camera sẽ trở lại như bình thường, nhưng chỉ cần qua các đoạn này người chơi sẽ lại được trở về với góc nhìn ưa thích.

Cách sửa lỗi nếu phần mềm không hoạt động

3, Assassin’s Creed Unity tung video mới nhất về gameplay

Để làm nóng hơn không khí cho Assassin’s Creed Unity chuẩn bị ra mắt (11/11 tới), hôm nay Ubisoft đã tiếp tục khiến các game thủ phải tò mò khi tung ra đoạn video mới về gameplay.

Video mới nhất của Unity

Giám đốc sáng tạo của hãng game có trụ sở tại Pháp này, ông Alex Amancio tự tin sẽ khiến người chơi phải bỏ hàng chục giờ đồng hồ để có thể hoàn thành tựa game khó nhằn này. 

Đoạn video trên cũng đã giới thiệu hàng loạt nhiệm vụ mà người chơi sẽ thực hiện trong game như: Ám sát, săn lùng kho báu, cướp ... Đó đều là những gì mà nhân vật chính – Arno sẽ phải thực hiện dưới đôi tay điều khiển của bạn.

Unity sẽ nâng tầm của Assassin's Creed?

Amancio chắc nịch thông báo với các game thủ rằng Assassin’s Creed Unity sẽ cung cấp 1 hệ thống hoạt đồng khổng lồ cùng mật độ dày đặc và sẽ đưa Assassin’s Creed lên 1 tầm cao mới, 1 phong cách chơi chưa từng được thấy ở các phiên bản trước đó từng ra mắt.

Trailer của Unity

Assassin’s Creed Unity sẽ được ra mắt vào 11/11 tới trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Trong khi đó, người chơi sở hữu PlayStation 3 cùng Xbox 360 cũng sẽ được thưởng thức Assassin’s Creed Rogue.

Đức Quang