Assassin’s Creed IV: Black Flag sắp cho tải về miễn phí

ABC -
(GameSao.vn) – Ubisoft đang tặng quà Giáng Sinh cho game thủ khi mở ra lần lượt hai đợt tải miễn phí.

Bạn đang muốn nhận quà trong mùa lễ hội năm nay? Vậy thì Ubisoft sẽ không làm bạn phải thất vọng khi đang “cho không” hai tựa game chất lượng là Assassin’s Creed IV: Black FlagWorld in Conflict (cùng bản mở rộng Soviet Assault).

Cả hai tựa game đều là một phần của chuỗi sự kiện Play Days nhân dịp mùa lễ hội 2017 và cho phép người chơi sử dụng Uplay client để tải về.

World in Conflict đã miễn phí từ 09g00 hôm qua (04/12) cho tới 17g00 ngày 11/12 - theo đường dẫn: https://free.ubisoft.com/promotions/world_in_conflict/12/

Trong khi Ubisoft sẽ cho phép người chơi tải về “bom tấn” Assassin’s Creed IV: Black Flag không mất phí từ ngày 12-18/12 sắp tới.

Trong một bài đăng trên trang blog, Ubisoft cho biết, đây là món quà để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của hai tựa game.

Đã 10 năm kể từ ngày phát hành tựa game chiến thuật thời gian thực World in Conflict”, Ubisoft viết. “(do đó) bạn sẽ được tải về World in Conflict cùng bản mở rộng (Soviet Assault) miễn phí…Để kỷ niệm 10 năm tựa game Assassin’s Creed đầu tiên, bạn cũng sẽ được tải về Assassin’s Creed IV Black Flag miễn phí.

Theo đó, người chơi sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Uplay và tải về hai tựa game trong quãng thời gian Ubisoft quy định như ở trên. Hoặc bạn có thể “giữ chỗ” bằng cách lưu chúng vào thư viện game.

World in Conflict, tựa game RTS, do Ubisoft Massive (“cha đẻ” của Tom Clancy’s The Divison) phát triển và ra mắt lần đầu vào năm 2007. Trò chơi chọn một dòng thời gian hoàn toàn khác biệt so với thực tế khi Liên Xô chiếm đóng Hoa Kỳ vào những thập kỷ 80 của thế kỷ trước…

World in Conflict Trailer

Assassin’s Creed IV: Black Flag, một trong những tựa game chất lượng nhất thuộc series Assassin’s Creed nổi tiếng, lấy bối cảnh là vùng biển Caribe rộng lớn và đẩy rẫy những bí ẩn. Trong tựa game được phát hành vào tháng 10/2013, bạn sẽ hóa thân vào những pha hành động của nhân vật chính Edward Kenway…

Assassin’s Creed IV: Black Flag Trailer

ABC