3 game miễn phí hấp dẫn bạn có thể chơi ngay bây giờ trên Steam và Epic Games Store

GameK -
Cuối tuần lại đến với những game miễn phí cực kỳ hấp dẫn.

Enter the Gungeon

Link tải

Enter the Gungeon là một tựa game hành động 2D có lối chơi nhịp độ cao khi bạn phải điều khiển nhân vật vượt qua hệ thống hầm ngục chằng chịt chứa đầy những kẻ thù nguy hiểm. Bối cảnh tối tăm cùng với bản đồ được sinh ra một cách ngẫu nhiên khiến Enter the Gungeon gợi nhớ tới các tựa game nhập vai chặt chém như Diablo hay Torchlight, dù vậy trong trò chơi này bạn sẽ sử dụng súng để chiến đấu thay vì các loại cung kiếm giáo mác cổ xưa.

Với đồ họa đơn giản giống như các tựa game 64 bit xưa cũ, Enter the Gungeon đã chứng tỏ rằng gameplay mới là phần quan trọng nhất để tạo nên thành công cho một tựa game. Game thủ có thể lựa chọn chơi một mình hoặc phối hợp cùng 3 người đồng đội khác để cùng nhau vượt qua hàng đàn kẻ thù liên tục xuất hiện để ngáng đường. Đặc biệt vì cơ chế chiến đấu xoay quanh các loại súng, màn hình của bạn sẽ thường xuyên chằng chịt bởi đường đạn nhiều màu sắc đan xen lẫn nhau và vì vậy độ khó của Enter the Gungeon là khá thử thách.

God’s Trigger

Link tải

God’s Trigger là tựa game bắn súng góc nhìn  thứ  3 từ trên xuống. Về cơ ban, bạn sẽ vào vai một trong 2 nhân vật là thiên thần hoặc ác quỷ. Mỗi nhân vật lại có bộ kỹ năng riêng, phù hợp với các phong cách khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là phải chống lại các thế lực hắc ám đang muốn xâm chiếm thế giới. Game có phần chơi đơn và co-op hết sức hấp dẫn. Nếu chọn chơi co-op, bạn có thể khám phá thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn của game.

Marvel's Avengers Beta

Link tải

Càng gần đến ngày phát hành 4/9, những thông tin về bom tấn siêu anh hùng Marvel's Avengers lại càng được hé lộ nhiều hơn. Đặc biệt, kể từ hôm nay 22/8, các game thủ PC có thể tải và chơi bản beta miễn phí của tựa game này ngay trên Steam.

Theo thông tin từ nhà phát hành, bản thử nghiệm này có độ dài khoảng 2 tiếng, giúp game thủ có được cái nhìn tổng quan nhất về game. Không những vậy, bạn cũng có thể được tận mắt chứng kiến nền tảng đồ họa tân tiến và cực kỹ mãn nhãn của bom tấn siêu anh hùng này.

Được biết, Marvel's Avengers là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh của vũ trụ Marvel với những siêu anh hùng trong biệt đội Avengers. Game được giới thiệu lần đầu vào hội chợ E3 2019 và được phát triển bởi Crystal Dynamics xuất bản bởi Square Enix. Theo những gì tiết lộ về cốt truyện thì trong Marvel's Avengers, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp lại và xây dựng lại đội hình Avengers. Game sẽ có cả chế độ camapign chơi đơn và chế độ multiplayer. Dự kiến, Marvel's Avengers sẽ phát hành trên cả PC, PS4, PS5 và Xbox One, Xbox Series X vào ngày ngày 4 tháng 9 năm 2020.

Theo GameK