Xuất hiện dịch vụ chơi game cùng gái đẹp giá chỉ 100 nghìn đồng/giờ

-
Theo tìm hiểu thì tại một quán Cyber Game tại Trung Quốc, để có thể chơi game cùng một cô gái, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra trung bình khoảng 30 Nhân Dân Tệ (khoảng 100 nghìn VNĐ) cho một giờ.

Trên thực tế, dịch vụ chơi game cùng gái xinh tại các quán Cyber Game tại Trung Quốc vốn đã có từ lâu nay, nhưng chỉ có một số ít quán mà thôi, chứ chưa thực sự phổ biến.

Một số nữ tiếp viên xinh đẹp tại quán Cyber Game Trung Quốc

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi việc ra quán Cyber Game để chơi các trò chơi điện tử, đặc biệt là eSport đang ngày càng trở nên thịnh hành. Nắm bắt được xu hướng này, các quán Cyber Game hiện đại, chất lượng cao thi nhau được mở, và tất nhiên, mức độ cạnh tranh cũng trở nên cao hơn.

Chính vì vậy, việc đưa thêm cả dịch vụ cho phép game thủ chơi game cùng một (hoặc nhiều) cô gái xinh đẹp có thể xem là một "điểm nhấn" của các quán Cyber Game để thu hút thêm khách hàng.

Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 30 Nhân Dân Tệ (khoảng 100 nghìn VNĐ) cho mỗi giờ được chơi game cùng gái xinh

Theo tìm hiểu thì tại một quán Cyber Game tại Trung Quốc, để có thể chơi game cùng một cô gái, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra trung bình khoảng 30 Nhân Dân Tệ (khoảng 100 nghìn VNĐ) cho một giờ. Thậm chí, người chơi sẽ còn được tự mình lựa chọn cô bạn gái sẽ chơi game cùng mình.

Những cô gái chơi game cùng tại quán Cyber Game này đều có hình thức dễ nhìn, ăn mặc đẹp, gợi cảm. Không chỉ chơi game cùng khách, các cô gái này còn có thể trò chuyện, hay thực hiện vai trò hỗ trợ tới người chơi game khi mang đồ ăn, nước uống cho game thủ. Tất nhiên, những hành động "quá đáng" như xàm xỡ bị nghiêm cấm triệt để.