Xôn xao tin đồn thần đồng Đế Chế Chim Sẻ Đi Nắng chuyển nghề sang người mẫu thời trang

Noah -
(GameSao) - Những hình ảnh Chim Sẻ dáng người cao ráo, ăn mặc bảnh bao đã làm cho các fan của Chim Sẻ nói chung và cộng đồng AOE Việt Nam không khỏi bất ngờ và thích thú.

Cứ nói đến Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) là nói đến một thần đồng của làng AOE Việt Nam, không quá khi nói rằng em đã trở thành một biểu tượng mới của AOE Việt khi làm rạng danh cho Việt Nam trong những trận thi đấu quốc tế. Mới đây Chim Sẻ  đã cùng Hồng Anh "đả bại" cặp đôi Shen Long và Tiểu Thủy Ngư trong trận đại chiến AOE Việt - Trung thể loại : Shang, Random, Assyrian với tỉ số 2-1. Và có vẻ như sau trận đấu căng thẳng đó, em đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang khi chuyển sang làm model cho các sản phẩm của một shop quần áo. Những hình ảnh Chim Sẻ dáng người cao ráo, ăn mặc bảnh bao đã làm cho các fan của Chim Sẻ nói chung và cộng đồng AOE Việt Nam không khỏi bất ngờ và thích thú.

Rất nhiều ý kiến cho rằng rất có thể Chim Sẻ Đi Nắng đã chán chơi AOE và muốn chuyển hẳn sang một lĩnh vực mới mà em khá có tiềm năng khi mà người hâm mộ cũng ít khi thấy em thường xuyên xuất hiện trong các giải đấu như trước đây. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì bạn của Chim Sẻ Đi Nắng là chủ một Shop quần áo thời trang và muốn mời em làm model chụp ảnh quảng bá cho các sản phẩm của hãng. Dù sao thì chúng ta vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm trước thông tin này và vẫn có thể được xem những màn trình diễn đẳng cấp của Chim Sẻ trong các trận đấu sắp tới.

Chim Sẻ Đi Nắng là một game thủ khá trầm khi xuất hiện trước các phương tiện truyền thông, những game thủ tài năng vốn rất kiệm lời và họ chỉ chứng minh trình độ bằng cách thể hiện qua những trận thi đấu.

Noah (GameSao.vn)