Vụ xô xát giữa thành viên 2 đội tuyển LMHT nữ The Queen và Jester: The Queen lên tiếng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Khi kết luận về việc ai đúng, ai sai trong vụ ẩu đả gây thương tích giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: The Queen Team và The Jester còn chưa ngã ngũ thì đại diện The Queen Team đã nhận sai và đưa ra thêm nhiều tình tiết mới của vụ việc.

Tóm tắt sự việc:

The Jester (Boba Athena cũ) và The Queen Team là 2 team nữ Liên Minh Huyền Thoại đang được chú ý tại khu vực miền Nam. Qua nhiều giải đấu, giữa các thành viên của 2 nhóm đã xảy ra xích mích và không ít lần "đấu khẩu trên mạng xã hội". Với lý do bị các team nữ Liên Minh Huyền Thoại khác trong khu vực là The Queen Team, Pink Evil 269 cô lập, Mỹ Hiền - một thành viên của The Jester đã nhiều lần chủ động hẹn gặp đối thủ để nói chuyện và giải quyết vấn đề nhưng không gặp được The Queen vì nhiều lý do.

Một trong nhiều lời thách thức từ phía Nguyễn Mĩ - The Jester khiến The Queen Team không thể không gặp mặt

Tối 6/4/2015, Nguyễn Mĩ - một thành viên của The Jester đến quán net ở Sư Vạn Hạnh để gặp Uyên Pu và Chutti Mun - 2 thành viên của The Queen Team nhưng không gặp và cho rằng 2 người này sợ không dám gặp nhưng thực tế 1 người bận còn 1 người về quê. Quản lý của The Queen Team, Nhật Vinh đành hẹn lại vào tối 7/4/2015 tại iCyber với đầy đủ thành viên. Tuy nhiên, sáng 7/4/2015, một người bạn của Nhật Vinh là Bảo Bảo đã nói với Vinh về việc Nguyễn Bích Ngọc - 1 thành viên của The Jester đang rủ đi xem đánh nhau nên phía The Queen, ngoài các thành viên nữ còn có bạn trai và một số người bạn khác để đảm bảo an toàn.

D - Dâu là Nguyễn Bích Ngọc rủ bạn đi xem đánh nhau nhưng không may người bạn đó có quen biết The Queen Team

Tối ngày 7/4/2015, tại iCyber, sau khi to tiếng, Mina Ngu - thành viên The Jester đã xé áo Chutti Mun và Nhật Vinh có đánh Trần Anh Duy - người yêu của Mỹ Hiền khiến lực lượng dân phòng can thiệp. 2 bên quyết định chuyển địa điểm "giao đấu" và chuyển sang bệnh viện tim ở Thành Thái. Tại đây, do đoạn đường tối và vắng người, 2 bên xông vào ẩu đả. Phía The Jester có người mang dao nhưng rất may không ai có thương tích vì dao. Trong lúc ẩu đả, Trần Anh Duy bị một người đánh bằng mũ bảo hiểm nên rách trán phải khâu tại bệnh viện còn Mỹ Hiền bảo vệ người yêu nên không tránh khỏi thâm tím.

Thương tích của Trần Anh Duy

Lời chia sẻ sau vụ việc của Nguyễn Mĩ

Theo Nhật Vinh - quản lý của The Queen Team, anh có gửi lời xin lỗi đến thành viên của The Jester sau khi ẩu đả nhưng đối phương mượn cớ rằng do Nhật Vinh sai trước nên xin lỗi và không chấp nhận, đòi phân xử bằng pháp luật.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

> Những bức xúc của The Jester trong vụ ẩu đả <

Balance