VTV đưa tin về triển vọng thị trường game mobile Việt Nam

-
Vào 21h tối ngày 9/8/2015, trên chương trình Thời Sự của kênh truyền hình VTV4, rất nhiều game thủ Việt đã không khỏi bất ngờ khi chương trình đưa những thông tin xoay quanh thị trường game mobile Việt Nam.

Vào 21h tối qua 9/8/2015, trên chương trình Thời Sự của kênh truyền hình VTV4, rất nhiều game thủ Việt đã không khỏi bất ngờ khi chương trình đưa những thông tin xoay quanh thị trường game mobile Việt Nam. Tuy chỉ kéo dài trong vòng 3 phút ngắn ngủi nhưng chương trình cũng đã phần nào cho thấy được số liệu thống kê về lượng người chơi game di động trong năm 2014 do chúng tôi thống kê.

 

Bên cạnh đó là những chia sẻ, nhận định về tiềm năng phát triển game di động tại Việt Nam tới từ anh Nguyễn Tuấn Huy - Giám đốc Emobi Games, chị Nguyễn Thùy Dung - giám đốc SohaGame.

 

 

Chính sự đa dạng về thiết bị, mức giá ngày càng dễ chịu, cũng như cấu hình ngày càng mạnh mẽ đã thúc đẩy người tiêu dùng sở hữu cho mình một thiết bị di động thông minh, và mức phí sử dụng internet di động, mà chủ yếu là kết nối 3G tại Việt Nam thuộc vào hàng một trong những quốc gia rẻ nhất châu Á đã tạo ra điều kiện hoàn hảo để game mobile có thể thăng hoa tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ