VTC Intecom vinh dự là NPH nằm trong Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng

Kun -
(GameSao) - Tại lễ trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 được tổ chức vào cuối tuần qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình - Hà Nội, VTC Intecom đã được vinh danh trong “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” sánh ngang các thương hiệu nổi tiếng như BIDV, MobiFone, VinGroup.

Đại diện các Công ty nằm trong Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực mà VTC Intecom đã không ngừng cố gắng trong việc xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu cũng như đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đem đến những tiện ích tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bộ trưởng Bộ TT&TT – Ông Lê Doãn Hợp (bên trái) lên trao bằng khen và kỷ niệm chương cho Công ty VTC Intecom

Tại buổi lễ, Giám đốc công ty VTC Intecom – Anh Nguyễn Thanh Hưng đã đại diện công ty lên nhận cup vàng “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, anh Hưng cho biết: “Như các bạn đã biết, VTC Intecom được người tiêu dùng biết đến với những thương hiệu như VTC Game, VTC Pay, VTC 365... Trong suốt 10 năm xây dựng và trưởng thành, VTC Intecom đã luôn là đơn vị dẫn đầu của Tổng Công ty VTC với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm, nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng. VTC Intecom đã hai lần nhận danh hiệu Sao Khuê, nhiều lần nhận bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt là Huân chương Lao động hạng Ba của Đảng và Nhà nước cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Việc được nhận giải thưởng lần này cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy VTC Intecom tiếp tục cố gắng hơn nữa để giữ vững và phát huy thế mạnh của công ty công nghệ & nội dung số hàng đầu tại Việt Nam.”

Giám đốc công ty VTC Intecom – Anh Nguyễn Thanh Hưng

Được tổ chức lần đầu năm 2006, Chương trình tư vấn và bình chọn nhãn hiệu cạnh tranh nổi tiếng Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, kịp thời ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Năm 2011, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp lớn và có uy tín trong cả nước. Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội và bạn bè quốc tế.

Thành tựu về sản phẩm, dịch vụ chủ yếu của VTC Intecom:

 

1. Là NPH Game online số 1 về thể loại game casual tại Miền Bắc.

2. 07 năm liên tiếp (2008 – 2014) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức thành công Giải Thể thao điện tử Việt Nam.

3. Đứng đầu trong mảng Social Game với 40 web games và 28 mobile games

4. Thanh toán điện tử: Trong năm 2014 có 109.500 ví điện tử VTC pay được đăng ký mới, trong đó có 100 ngàn tài khoản được kích hoạt. Thực hiện kết nối thành công với 29 ngân hàng nội địa, 2 tổ chức thẻ quốc tế.

5. Thương mại điện tử: Nhiều sản phẩm dịch vụ mới như Steam Wallet, Bit Defender, thẻ Mobay, thẻ Bit, dịch vụ Booking Online, thẻ Visa trả trước SmartCash..., góp phần đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp, mang tới nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

6. DV Chăm sóc khách hàng: Callcenter/Contact Center 19001530: là tổng đài CSKH 24/7 của Tổng công ty VTC. Tiếp nhận khoảng 10,000 cuộc gọi/ngày.

 

Kun