VTC chuẩn bị bán Steam Wallet và vật lưu niệm của Dota 2

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Tiếp theo câu chuyện về tin đồn Dota 2 được VTC mua về phát hành ở thị trường trong nước.

Tiếp theo câu chuyện về tin đồn Dota 2 được VTC mua về phát hành ở thị trường trong nước, đại diện của e-Club, đơn vị phát hành Dota 2 ở Đông Nam Á cho biết họ hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra (nguyên văn: Honestly, I don't know what is going on).    

Tuy nhiên, vị đại diện này khẳng định, e-Club đã đồng ý chọn VTC Intercom là đơn vị phát hành Steam Wallet và các đồ lưu niệm của Dota 2 ở thị trường Việt Nam. Các giao dịch buôn bán để game thủ mua những vật phẩm này sẽ thông qua cổng VTCpay của VTC tại địa chỉ: https://pay.vtc.vn/    

Theo thông tin từ phía e-Club, 2 bên đã xử lý các vấn đề kỹ thuật để có thể ra mắt game thủ trong khoảng 1 đến 2 tuần nữa. Hiện chưa rõ Steam Wallet và các đồ lưu niệm của Dota 2 sẽ được VTC định giá ở thị trường trong nước ra sao.   

Các vật lưu niệm hiện do e-Club chính thức bày bán

 Tuy chưa biết giá cả, nhưng có thể khẳng định việc VTC phân phối các sản phẩm này sẽ là một bước tiến lớn cho cộng đồng Dota 2 ở Việt Nam, giúp game thủ tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn khi trong suốt thời gian qua, game thủ còn nhiều khó khăn do hệ thống phân phối các "phụ kiện" của Dota 2 còn chưa được rộng rãi ở Việt Nam.   

Có lẽ, thông tin VTC bán Steam Wallet mà chúng tôi nêu bên trên đã bị "tam sao thất bản" thành thông tin VTC mua Dota 2 gây hoang mang trong cộng đồng. Hoặc đây cũng là một chiêu PR rất thành công của NPH này trước khi chính thức ra mắt dịch vụ mới của mình.

Theo RGN

Từ khóa:

steamDotaVTCe-clubpay