Vì sao game thủ vẫn không muốn kiếm gấu dù hay kêu trời rằng mình FA?

-
Chủ đề "Gấu chó" và FA luôn là một chủ đề vô cùng hot trong cộng đồng những nam game thủ. Có khá nhiều thanh niên luôn than phiền về việc FA nhưng lại thờ ơ trong việc kiếm gấu. Vì sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý do dẫn đến việc đó nhé !
1. Tiết kiệm
 
Trước hết, phải kể đến việc trời nóng thì phải đi chơi ở những chỗ nào mát mẻ, không thể giữa trưa nắng ra vỉa hè trà đá hay ăn vặt được. Ít nhất cũng phải đưa người yêu đến quán chè hay quán cafe gì đó ngồi cho mát. Bye bye những món ăn rẻ, chỗ vui chơi dân dã.
"Cầm menu trên tay nước mắt rơi.."
 
 
Tiếp theo, một buổi ra ngoài cùng người yêu sẽ khiến cho game thủ phải tiêu tốn không ít tiền, nhẹ nhàng thì 1-2 trăm, còn hôm nào mà gấu đòi đi ăn thì con số sẽ vô cùng khủng khiếp. Trong khi đó với số tiền vài trăm nghìn, game thủ có thể ngồi net cả tuần hoặc kiếm cho mình một bộ skin đẹp đẽ của LMHT.
 
2. Thoải mái ngắm gái
 
Với thời trang của các nữ nhi như hiện nay, đa số các thanh niên FA sẽ được thoải mái ngắm nhìn các bạn nữ sexy trong đủ loại mốt. Trễ trên, ngắn dưới, mỏng dính trong suốt lẫn hở cả lưng cả ngực. Những game thủ có gấu Gato có thể chỉ trót liếc mắt một cái thôi là bị no đòn với Gấu. 
 
Như này mà không ngắm thì phí đi !!! 
 
Tuy nhiên, là FA thì tha hồ bổ mắt mà chẳng lo giận dỗi ghen tuông. Những người có gấu là rất hay gato với anh em FA ở điểm này. Tha hồ ngắm mà chả sợ bị đối tượng nào gank cả !!
 
3. Tâm lý ổn định
 
Cái mệt mỏi và gây đau đầu nhất cho những game thủ có gấu chắc hẳn là về khoản dỗ dành người yêu. Đôi khi đang đánh chuỗi hơi căng nên đón người yêu muộn vài phút hoặc trả lời tin nhắn chậm là sẽ lập tức bị dỗi. Điều này chẳng ít thì nhiều sẽ lại làm tâm lý của game thủ chúng ta bất ổn mà đánh đấm chả ra hồn nữa.
 
Đang "cày rank" mà phải dỗ người yêu là mệt lắm !! 
 
Trong khi đó, những thanh niên FA thì lại có thể thoải mái chơi game cả ngày mà chả sợ ai nói gì, không sợ có người dỗi lên dỗi xuống. Tâm lý ổn định, lên rank cao, hả hê với bạn bè chẳng phải là thú vị hơn việc đi dỗ người yêu hay sao ?
 
4. Khỏe
 
Yếu tố quan trọng nhất là không có người yêu sẽ khỏe khoắn hơn. Là phận con trai, đi đâu cũng phải đưa đón người yêu, phi xe giữa thời tiết thất thường lúc nắng lúc mưa thế này thì không tránh khỏi việc sức khỏe bị ảnh hưởng. 
 
 
 
Nếu không có người yêu, chẳng cần ra ngoài, lạnh thì đắp chăn mà nóng thì bật điều hòa. Mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu, cứ thế mà vô tư chơi game thôi. Làm FA sướng thật !!
 
theo game8