Valve đăng ký bản quyền cho một nhãn hiệu mới liên quan đến vũ trụ Dota 2

ABC -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - “Dota Underlords” là gì và liệu Valve có tiết lộ thêm thông tin ở TI9 không?

Vào ngày 06/5 vừa qua, Valve đã đăng ký một nhãn hiệu hoàn toàn mới có tên “Dota Underlords” trong hạng mục “Phần mềm trò chơi điện tử” – và đã được phê duyệt sau đó ba ngày.

Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì liên quan tới dự án mới của Valve. Từ đây chúng ta có thể đưa ra một vài dự đoán nhanh về hướng đi của “Dota Underlords”, bao gồm:

  • Valve đang tìm cách làm lại Artifact, Dota 2 card game ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Và “Dota Underlords” rất có thể là Artifact 2.0 để nhà phát triển “hồi sinh” lại trading-card game đã chết suốt vài tháng qua.
  • Trong trường hợp khác, không ngoại trừ khả năng “Dota Underlords” sẽ là tên riêng của phiên bản PC và mobile dựa trên Dota Auto Chess thuộc quyền sở hữu của Valve.
  • Tuy nhiên, cũng sẽ không có gì bất ngờ khi “Dota Underlords” là phiên bản sử dụng kính thực tế ảo (VR) dựa trên thế giới có sẵn trong Dota 2.

Underlord là tên một hero trong Dota 2

Dù “Dota Underlords” có là gì đi chăng nữa thì gần như chắc chắn fan hâm mộ sẽ biết thêm thông tin chính thức từ Valve ở sự kiện lớn nhất trong năm của họ, The International 9 – được tổ chức tại Mercedes-Benz Arene, Thượng Hải, Trung Quốc từ 20-25/8.

Từ giờ đến đó vẫn còn hơn ba tháng nữa và game thủ toàn cầu vẫn còn nhiều thời gian để đưa ra dự đoán liên quan tới “Dota Underlords”.

Vậy, cá nhân bạn nghĩ rằng “Dota Underlords” sẽ là gì?

ABC (Theo VPEsports)