TwitchCon 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 10

None -
(GameSao.vn) – San Jose là địa điểm được Twitch lựa chọn.

Sự kiện thường niên lớn nhất của Twitch sẽ diễn ra tại San Jose, California, Mỹ vào tháng 10 năm nay.

Twitch vừa phát ra thông báo TwitchCon 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose trong vòng ba ngày từ 26-28/10. Như vậy sau bốn năm đăng cai, TwitchCon đã đi đến nhiều nơi tại California – từ San Francisco, San Diego, Long Beach và mới nhất sẽ là San Jose.

TwitchCon tiếp tục phát triển theo từng năm với cộng đồng đa dạng và bao quát của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nội dung thông qua phản hồi và sự tham gia của họ vào các hoạt động cụ thể”, Giám đốc TwitchCon, Krystal Herring nói trong thông cáo báo chí.

Như ba buổi hội nghị trước đó của chúng tôi, chúng tôi giữ mọi thứ tươi mới ở một địa điểm hoàn toàn mới. Và San Jose luôn thành công trong việc tổ chức các sự kiện lớn với rất nhiều những địa điểm ăn nghỉ. Điều thú vị là nó cung cấp cho những vị khách của chúng tôi một thành phố mới để khám phá tất cả các buổi gặp mặt cộng đồng.

Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery chỉ cách “vài bước chân” từ trung tâm San Jose tới ga San Jose Diridon Caltrain – và trở thành một địa điểm thuận tiện để Twitch lựa chọn làm nơi tổ chức TwitchCon.

Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery cũng liên tục tiến hành sửa chữa và nâng cấp để khiến đây trở thành một điểm cộng với Twitch.

Quang cảnh bên ngoài Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery

Chi tiết về giá vé cũng như các chương trình diễn ra trong khung thời gian sự kiện sẽ được công bố trong những tháng tới, theo Twitch.

Twitch cũng cung cấp phòng nghỉ gần  Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery có giá đặc biệt cho các vị khách có nhu cầu.

Chi tiết xem tại trang chủ: TwitchCon.com

None (Theo Dot Esports)