Trung Quốc stream trực tiếp 2 ngày các sự kiện trong đám cưới Xiao8

Monkey -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Hôm nay 17/10, cộng đồng DOTA Trung Quốc được 'xả hơi' để ăn mừng đám cưới của Zhang 'xiao8' Ning và bạn gái Zhaojie.

Tân thành viên Old Men Xiao8 (Zhangning) hôm nay đã tổ chức lễ kết hôn với bạn gái lâu năm (Zhaojie). Đây là sự kiện lớn trong cộng đồng DOTA khiến không chỉ các game thủ DOTA tại Trung Quốc đến dự mà cả game thủ Việt Nam cũng theo dõi diễn biến ngày vui của cặp đôi này. Hôn lễ đã được stream trực tiếp trên Huomao TV và PewPew studio. Góp công điều phối trong đám cưới chính là rOtk - một chiến hữu của xiao8. 

Game thủ DOTA Trung Quốc thậm chí đã kịp chế ảnh cưới cặp đôi này thay cho lời chúc mừng từ xa

Rất nhiều đồng đội cũng như đối thủ của Xiao8 trong DOTA đã đến tham dự lễ cưới của anh.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể

Huomao cũng phụ trách truyền thông cho hai sự kiện ngay sau lễ cưới. Đó là trận đấu ra mắt team Old Men với Vici Gaming vào 15h ngày 18/10/2014 theo giờ Thượng Hải (14h theo giờ Việt Nam). Và ngày 19/10, team rOtk sẽ nhận lời thách đấu của team LaNm

Time sự kiện của Huomao TV

Chúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc và xiao8 vui duyên mới đừng quên nhiệm vụ!

Xiao8 bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào đầu năm 2011 khi gia nhập team CCM, cùng với Zhou, Ferrari 430 và ddc. Sau đó, anh cùng các đồng đội chuyển sang Invictus Gaming (IG) với hợp đồng trị giá tới 6 triệu USD. IG thi đấu không thành công ở The International 2011, và sau thất bại trước Tyloo ở World Cyber Game 2011, Xiao8 và Zhou chuyển sang thi đấu cho LGD Gaming. 

Đầu năm 2014, có một số tin đồn về việc Xiao8 sẽ gia nhập một "đội hình trong mơ" của Trung Quốc. Sau đó, tin này được xác nhận với sự xuất hiện của NewBee, đội game chỉ được thành lập bốn tháng trước ngày khai mạc giải TI4. Được gọi là "director8", Xiao8 là đội trưởng và là linh hồn của NewBee. Anh đã cùng Hao, Mu, Banana và Sansheng vượt qua thành tích thi đấu kém cỏi ở vòng loại và chiến thắng rất chóng vánh ở trận chung kết, giành chức vô địch TI4.

Monkey